Bạn cần hỗ trợ?

Kích thước thang máy gia đình

Kích thước thang máy gia đình mini – giải pháp kích thước thang máy cho ngôi nhà

Thang máy gia đình hiện nay là một trong những thiết bị sang trọng mà ngày nay các gia chủ ưa chuộng để lắp đặc cho ngôi nhà thân yêu của mình . Trong đó băn khoăn của quý khách về kích thước thang máy gia đình khi chọn mua thang là vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà bạn.

Kích thước thang máy gia đình
Kích thước thang máy gia đình

Vì sao bạn lại chọn thang máy mini cho gia đình bạn ?

Kích thước thang máy gia đình
Kích thước thang máy nhỏ không làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà

Hiện nay ở Việt Nam thì chúng ta hay bắt gặp thang máy với các công trình lớn hoặc trung như : chung cư, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hay các tòa nhà lớn. Tuy nhiên thang máy dành cho gia đình không phải là mới ở Việt Nam nhưng nó chưa phổ biến cũng một lý do là vì giá cả. So với tình hình kinh tế hiện nay thì việc trang bị thang  máy cho gia đình cũng không phải là khó khăn, nhiều gia đình lo không có khích thước thang máy phù hợp cho ngôi nhà, hay ngôi nhà cải tạo chỉ sợ khi lắp đặt, kích thước thang máy gia đình sẽ ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.Nhưng bạn sẽ không cần phải lo lắng cho vấn đề đó vì kích thước thang máy gia đình mini là loại kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm thang máy gia đình.Phù hợp cho ngôi nhà từ 3-5 tầng với tải trọng từ 200 kg đến 350 kg và có thể chuyên trở từ 2-3 người trong một lần di chuyển. Kích thước thang máy gia đình mini này cũng giúp gia chủ tiết kiệm không gian cũng như chi phí thi công và giá thành thang máy.

Kích thước thang máy gia đình
Kích thước thang máy gia đình phù hợp cho mọn ngôi nhà

Khi lắp đặt thì kích thước thang máy gia đình nhỏ nên dễ dàng thi công và thời gian lắp đặt cũng được rút ngắn lại. Thang máy cũng được xem là loại nội thất trong gia đình nên sản phẩm này có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích.

Do kích thước thang máy gia đình nhỏ nên việc bảo trì, dọn vệ sinh rất đơn giản, cũng như tỏng quá trình sử dụng thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng vì thang máy gia đình là thang hoạt động rất ổn định, thuận tiện và chính xác khi dừng tầng.

Kích thước thang máy gia đình mini – sự lựa chọn hãng thang máy chất lượng

Bạn đã quyết định mua thang máy thì việc quan tâm tiếp theo đó chính là kích thước của thang máy có phù hợp cho gia đình, thi công thì gặp phải khó khăn gì ?

Kích thước thang máy gia đình mini là  loại thang máy có kích thước nhỏ nhất nên các gia đình Việt ưa chuộng, hơn nữa nó còn thi công khác dễ dàng . Càng đặc biệt hơn cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ tại thành phố , nhà cải tạo hay những hộ gia đình có nhiề thành viên nhất là người già , trẻ nhỏ , bệnh nhân.

kích thước thang máy gia đình 5
thang máy gia đình tận dụng khoảng giếng trời

Thang máy gia đình mini hiện nay có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thế giới một trong những tên tuổi đó chính là thang máy gia đình mini Mitsubishi. Với công nghệ của Nhật Bản thang máy được sản xuất với chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất và được giám sát lắp giáp chặt chẽ. Do đó kích thước thang máy gia đình cũng được cố định nên việc lắp đặt thang máy cần phải xây dựng hố thang phù hợp với kích thước đã chọn.Hay đối với thang máy nhập khẩu thì phần cabin đến chuyển động đồng bộ không được thay đổi kích thước.

Kích thước thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu

Thang máy gia đình nhìn chung khá phong phú về sản phẩm nhưng bạn có thể phân biệt thành hai dạng dựa theo nguồn gốc xuất xứ : thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.Thang máy liên doanh thì phần cabin và một số bộ phận sẽ được gia công trong nước, thang máy sẽ được lắp đặt trong nước nên có giá thành rẻ hơn. Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì thang máy sẽ được hoàn tất tại nước ngoài và đưa về nước. Khi so sánh giữa hai thang máy thì, thang máy liên doanh có giá thành rẻ hơn và có thể linh động kích thước phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, cũng bên cạnh đó thì chất lượng của thang máy liên doanh cũng không bằng thang máy nhập khẩu. Cũng chính vì thế mà khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, bạn sẽ đưa ra quyết định thích hợp nhất về điều kiện tài chính cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà.

kích thước thang máy gia đình 3
thang máy giúp tiết kiệm diện tích

Bạn nên xem xét kỹ trước khi mua về nhu cầu sử dụng thang máy trong gia đình, tần xuất di chuyển cũng như sửa sang lại hệ thống điện trong ngôi nhà phù hợp với dòng điện mà thang  máy sử dụng, nên có dòng điện dự phòng khi mất điện đột xuất. Phần hố thang bạn có thể sử dụng khoảng trống trong  ngôi nhà, khoảng giếng trời hay bạn có thể lắp đặt bên ngoài với thang lồng kính. Tất cả các thang trên đều có kích thước thang máy gia đình nhỏ và chủng loại đa dạng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy Mitsubishi gia đình bạn vui lòng gửi vào hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trược tiếp với chúng tôi theo số hotline Mr Linh: 0974558223

Đánh giá page