Bạn cần hỗ trợ?

Thang máy gia đình loại nhỏ

Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ

Do kinh tế phát triển một số hộ gia đình đã nghĩ tới một cuộc sống hiện đại hơn. Trong khi đa số các đô thị toàn là nhà cao tầng, các bạn có thể hiểu được nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình là hoàn toàn thiết thực. Lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ sẽ gạt bỏ đi sự mệt mỏi khi đi làm về mà bạn phải leo lên cầu thang, trẻ nhỏ không bị vấp câu thang, hay người già và người bệnh có thể tham gia sinh hoạt với gia đình một cách bình thường.

Tuy nhiên do kiến trúc của Việt Nam không giống như ở các nước khác, đặc biệt là ở đô thị. Người dân thường có ít đất nên ưu tiên của họ là xây nhà sao cho tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian. Cho nên những gia đình ở đô thị thường chọn kiểu nhà ống. Cho nên khi muốn lắp thang máy cho gia đình loại nhỏ thì hơi e ngại về phần cải tại hay lắp đặt thang máy gia đình như thế nào để tiết kiệm diện tích nhất.

Thang máy gia đình loại nhỏ
Thang máy phù hợp cho gia đình bạn

 

Thang máy gia đình loại nhỏ – giải pháp cho bạn.

Với giải pháp này thì sản phẩm thang máy gia đình loại nhỏ (thang máy mini) là một giải pháp cho hiện nay. Với kích thước nhỏ nhất chỉ 1 m2 thì thang máy gia đình loại nhỏ đáp ứng được nhu cầu về diện tích trong ngôi nhà của bạn.

Thang máy gia đình loại nhỏ khi lắp đặt thì thang máy chiếm một phần diện tích khá nhỏ tỏng ngôi nhà, với nhà cải tạo thì thang máy rất phù hợp vì ngôi nhà thân yêu sẽ ít bị cải tạo lại nhiều.

Một ưu điểm khác mà khi lắp dặt thang máy đó chính là giá thành rẻ hơn so với các thang máy khác, đồng thời quá trình thi công lắp đặt rất nhanh cho nên không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của bạn.

Các loại thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy gia đình loại nhỏ hiện nay trên thị trường có hai loại : thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhập khẩu là thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về, do được sản xuất đồng bộ và  lắp ráp tại chỗ nên cả về mẫu mã và chất lượng của thang máy đều đảm bảo. Tuy nhiên giá thành cảu thang máy có thể xem là khá cao, do khi nhập khẩu vào trong nước thì người sử dụng sẽ chịu một phần thuế do nhà nước đánh vào sản phẩm.

Thang máy gia đình loại nhỏ mitsubishi liên doanh là loại thang máy có những phần chính được sản xuất ở nước ngoài, phần cabin được gia công trong nước. Do thang máy không phải sản xuất theo dây truyền mà được lắp đặt trong nước cho nên giá thành của thang máy không bằng so với thang máy gia đình nhập khẩu. Nhưng một điểm cộng khác cho thang máy đó chính là phần ca bin có thể sản xuất kích thước theo ý của khách hàng, điều này cho thấy thang máy gia đình loại nhỏ liên doanh khá là linh động trong kích thước của thang.

Chọn thang máy gia đình loại nhỏ như thế nào?

Thang máy gia đình loại nhỏ4
Thang máy gia đình Mitsubishi

Trước hết bạn cần xem xét đến là lắp đặt thang máy ở đâu trong không gian ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tận dụng các khoảng trống cầu thang, các khoảng giếng trời.. trong ngôi nhà bạn để tránh cải tạo nhiều nhất hay tiết kiệm không gian cho ngôi nhà bạn một cách tối đa. Sau đó chính là lựa chọn thang máy phù hợp với điều kiện tài chính là với ngôi nhà. Đối với thang máy gia đình loại nhỏ nhất hiện nay có rất nhiều loại, với nhiều nước khác nhau như : Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Trong đó được người sử dụng đánh giá khá cao tại Việt Nam là thang máy gia đình loại nhỏ Mitsubishi.

Chính sự tỉ mỉ và công nghệ Nhật đã tạo nên lòng tin cho người sử dụng.Bước tiếp theo là bạn nên chọn công ty phân phối thang máy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối sản phẩm thang máy gia đình. Công ty bạn chọn nên là công ty có đội ngũ thi công thang máy với nhiều năm kinh nghiệm. Kèm theo là chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về thang máy gia đình loại nhỏ quý khách vui lòng gửi yêu cầu vào hòm thư:giadinh.homelift@gmail.com hoặc gọi điện vào số điện thoại hotline: 09.74558.223

Tags:

Đánh giá page