Bạn cần hỗ trợ?

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Thang máy gia đình là phương tiện vận chuyển hiện nay được rất nhiều người dùng yêu tích. Tuy nhiên thang  máy mà các gia đình có diện tích ngôi nhà khiêm tốn, nhà ống, nhà cải tạo thì loại ưa chuộng nhất là thang máy gia đình loại nhỏ nhất.

Liệu bạn biết gì về thang máy gia đình loại nhỏ nhất như : kích thước thang máy có phù hợp với ngôi nhà có diện tích nhỏ,với nhà cải tạo thì như thế nào?

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất ( thang máy mini ) thường được những gia đình ở thành phố có diện tích khá bé, những ngôi nhà ống.. thì được các hộ gia đình lựa chọn đầu tiên. Cũng một lý do khá quan trọng khác đó chính là loại thang này do bé nên có công suất nhỏ, tiêu thụ điện năng ít hơn so với các loại thang khác, có thể lắp đặt trong  không gian nhỏ đặc biệt giá thành rất phải chăng.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất thường có tải trọng từ 200kg – 300 kg, do công suất khá bé nên thang phù hợp với những ngôi nhà khoảng 3-4 tầng và mỗi lần di chuyển tầm 3 người. Nhưng ưu điểm là thang không tốn diện tích khi đào hố thang, quá trình thi công không phức tạp rất nhanh chóng, đồng thời có rất nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn.

Thang có cấu trúc càng bé thì càng ít khi xảy ra sự cố, thang máy hoạt động rất êm ái, ổn định, không hay xảy ra sự cố vặt.

Phân loại thang máy gia đình loại nhỏ nhất.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất với các hãng nổi tiếng như : Mitsubishi, Fuji, ….nhưng nó được xếp thành hai loại chính.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy gia đình liên doanh.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ bên ngoài về thì ưu điểm là chất lượng hơn thang máy khác tuy nhiên do sản xuất ở nước ngoài nên đã mặc định về kích thước thang máy cho nên với những hộ gia đình mong muốn khác nhau về kích thước thang máy thì thang máy gia đình hầu như không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng .

Thang máy gia đình liên doanh so với thang máy nhập khẩu thì có giá thành rẻ hơn thang máy nhập khẩu, nhưng về chất lượng không đảm bảo bằng thang máy nhập khẩu do sản xuất không đồng bộ mà được gia công trong nước. Nhưng ưu điểm đó chính là thang máy gia đình liên doanh có thể tùy chỉnh kích thước thang máy theo ngôi nhà hay mong muốn của gia chủ.

Các điểm lưu ý khi thi công thang máy gia đình loại nhỏ nhất :

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất thì dù có nhỏ đến mức nào thì cabin cũng cần phải chứa được 2 người một lúc trở lên thì khách hàng mới nên làm. Khi làm phần hố thang thì chiều ngang nên lớn một chút để làm cửa mở tự động. Khi thi công thì chọn phương án nào sao cho tối ưu hóa diện tích sẵn có trong ngôi nhà.

Loại thang này được khá nhiều người ưa chuộng do nhỏ ngọn, hiện đại. Đặc biệt kiểu dáng rất phong phú : bằng gỗ, inox… tùy bạn có thể lựa chọn thoải mái. Phong cách của ngôi nhà sẽ thêm phần sang trọng mà không tốn mất nhiều không gian trong ngôi nhà.

Tiện ích của thang máy gia đình loại nhỏ nhất mang lại không chỉ là về thẩm mỹ mà còn về công năng của thang máy. Thang máy gia đình loại nhỏ nhất sẽ giúp bạn không phải leo lên các tầng lầu mệt mỏi, không phải lo lắng cho trẻ trong nhà bị ngã cầu thang , người già và người bệnh có thể tham gia sinh hoạt bình thường với các thành viên trong nhà, hơn thế là bạn có thể thư giãn trong lúc di chuyển đây là một cảm nhận tuyệt vời trong ngôi nhà bạn.

Đánh giá page