So sánh các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam

Trên thế giới có rất nhiều các hãng thang máy nổi tiếng đang dần du nhập vào Việt nam đại diện là các thương hiệu:

Thang máy Misubishi, thang máy fuji, thang máy Montanari, thang máy trục vít, thang máy schindler, thang máy Thyssenkrupp… Mỗi thương hiệu thang máy đều có một thế mạnh khác nhau.

Vậy tại thì trường Việt Nam hãng thang máy nào được tin dùng nhất? Bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết này nhé.

Danh sách thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới
Danh sách thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn từng hãng:

Hãng thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi là hãng thang máy được hình thành và phát triển lâu đời bậc nhất là thương hiệu của tập đoàn điện tử Mitsubishi Electric ra đời vào năm 1921. Chiếc thang máy đầu tiên được cho chạy thử vào năm 1939.

Năm 1950 Hãng bắt đầu phát triển thị trường ra các nước khác và dần khẳng định vị thế trên thị trường thang máy bây giờ.

Năm 1991 thang máy Mitsubishi Thái Lan xây dựng với quy mô rộng lớn cung câp thang máy trên thị trường Đông Nam Á.

Năm 2015 với những kỷ lục đáng nhớ của hãng như lắp đặt thành công thang máy chạy nhanh nhất thế giới với toóc độ 1080m/phút. Lắp đặt thang máy chạy hình xoắn ốc

Hiện tại thì thang máy Mitsubishi phát triển phân phối các dòng sản phẩm Nexiez-Mr ,Nexiez-Mrl, Nexway, Elenessa.

Thông tin thêm về hãng này tại đây: thang máy Mitsubishi

Hãng thang máy Fuji

Dòng sản phẩm Fuji hiện tại trên thị trường chủ yếu là sản phẩm thang máy Fuji không phòng máy với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chiều cao xây dựng.

Thông tin thêm về loại thang máy này tại đây: thang máy Fuji

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về dòng thang máy fuji 250kg chuyên sử dụng cho gia đình.

Hãng thang máy Schindler

Đây là hãng thang máy đến từ Thụy sỹ với công nghệ châu âu thể hiện sự vượt trội.

Thông tin chi tiết tại đây: Thang máy Schindler

Thang máy với khả năng vận tải người và hàng hóa đã hỗ trợ rất tốt cho sự di chuyển trong các ngôi nhà cao tầng. Thế nhưng đã có không ít các tình huống trục trặc thang máy xảy ra do chất lượng không đảm bảo. Việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn thang máy hãng nào tốt nhất.

Thang máy hãng nào thì tốt
Thang máy hãng nào thì tốt

Thế nào là thang máy tốt?

Để biết được hãng nào có thang máy tốt thì trước tiên bạn cần hiểu rõ thang máy tốt là gì? Nếu như không biết được các thông tin, yêu cầu cơ bản giúp cho một thang máy có chất lượng tốt thì bạn sẽ rất khó để đưa ra các quyết định dành cho ngôi nhà của mình.

Thang máy tốt là thang máy đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Thang máy tốt là loại thang máy được làm bằng chất liệu tốt, có độ nhẹ nhất định để giảm trọng, có độ bền theo thời gian và được thiết kế đẹp mắt, sang trọng , phù hợp với thiết kế tòa nhà.
  • Thang máy có kích thước, thông số kỹ thuật phù hợp với kiến trúc tòa nhà, đảm bảo được sự hài hòa khi lắp đặt và vận hành sử dụng.
  • Thang máy có tải trọng và tốc độ phù hợp với quy mô công trình. Đối với từng quy mộ mà bạn phải lựa chọn kích thước, sức chứa của thang máy, cũng như tốc độ vận hành lên xuống của thang.
  • Thang máy tốt sẽ có độ bền, đồ trơn tru nhất định. Đảm bảo bạn sẽ không mất nhiền phí sữa chữa và lắp đặt.
Thang máy cho hộ gia đình
Thang máy cho hộ gia đình

Thang máy hãng nào tốt?

Các hãng thang máy nổi tiếng không khó để tìm kiếm, thế nhưng không phải bất kỳ địa chỉ nào cung cấp thang máy của các hãng trên đều là hàng chính hãng. Những thang máy nhập khẩu được người tiêu dùng đáng giá cao hơn những thang máy từ các công ty liên doanh trong nước. Đánh vào tâm lý này, nhiều địa chỉ xấu đã dùng các hình thức cải trang giả mạo để đánh lừa thị hiếu của khác hành, nhằm bán được sản phẩm. Người tiêu dùng cần đưa ra lựa chọn thông minh, dựa trên yếu tố chính hãng, có đảm bảo giấy giờ, cam kết giữa 2 bên mua và bán.

Để có được sựa lựa chọn dành cho bạn tốt nhất, ngoài thang máy đến từ các hãng nổi tiếng, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị cung cấp có dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì bảo dưỡng tốt. Bởi vì chất lượng thang máy không dừng lại ở việc chất liệu và thiết kế thang máy, mà còn đánh giá qua yếu tốt vận hành, lắp đặt phù hợp.

Thang máy cho chung cư
Thang máy cho chung cư

Thang máy tốt cho các tòa nhà

Một khi kết hợp được những yếu tố đó, bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn thông minh và phù hợp với kiến trúc công trình, mục đích sử dụng, cũng như mức độ chi phí phù hợp.

Để có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo, bạn hãy truy cập vào website: https://thangmaymini.com, tại đây sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết về các hãng thang máy tốt , các chế độ lắp đặt bảo trì, cũng như những thông tin liên hệ cần thiết. Chúc các bạn sớm đưa ra cho mình một lựa chọn về hãng thang máy tốt đúng như mong đợi.

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call