Lựa chọn Thang máy uy tín cho chung cư

Ở Việt Nam hiện nay thang máy chung cư là một trong những thiết bị được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ nó liên quan trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày của người dân. Với những mục đích thiết yêu như vậy thì để đảm bảo cho bạn đi một chiếc thang máy an toàn nhất cần có những hiểu biết về việc chọn lựa một công ty thang máy chính hãng.

Những đánh giá để chọn lựa được một mẫu thang máy chung cư tốt

Thang máy chung cư 1
Thang máy chung cư hiện đại

Để đánh giá về chất lượng cũng như độ an toàn của một chiếc thang máy gia đình hay chung cư bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố khách nhau. Mỗi sự chỉnh chu trong 1 yêu tố khi gộp lại sẽ mang đến chiếc thang máy hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Không những các yếu tố về lắp đặt mà khi sử dụng thang máy người dùng cũng cần hiểu biết đúng về cách sử dụng thang máy, đảm bảo các tiêu chí mà bên cung cấp thang máy đưa ra.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về những thiết bị an toàn về thang máy cũng như lựa chọn thang máy chung cư sao cho phù hợp nhất.

Các công trình chung cư thường có số tầng từ 12 tầng đến 30 tầng. Tùy thuộc vào số lượng thang được lắp đặt trong tòa nhà và kích thước cũng như tải trọng của thang máy mà chúng ta lựa chọn ra những chiếc thang máy cho chung cư phù hợp nhất.

Lựa chọn thang máy chung cư phụ thuộc và tải trọng cũng như số lượng thang máy

Phụ thuộc nhiều vào quy mô của các công trình mà người ta  sẽ lựa chọn thang máy theo các chũng loại khác nhau. Người ta sẽ tính cần lắp bao nhiêu thang máy dựa và diện tích sàn và số lượng phòng trong một tầng. Chiều cao công trình có bao nhiêu tầng. Từ đó người ta tính được các yêu cầu về chũng loại cũng như đặc điểm của những chiếc thang máy mà người ta cần quan tâm. Chung cư cao tầng thì việc sử dụng thang máy sao cho phù hợp với các nhu cầu đi lại của người dân là việc rất cần thiết.

Khi lắp đặt thang máy cho các công trình chung cư thì người ta sẽ cân nhắc và điều chính thật hài hòa sao cho và giờ cao điểm thì không sảy ra tình trạng ùn tắc gây ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân.

Người ta xác định số lượng thang máy dựa vào tốc độ của thang máy chung cư

Cửa thang máy chung cư
Cửa thang máy chung cư

Với các tốc độ thang máy chung cư thì người ta dùng chủ yếu thang máy với tốc độ 90m/ph. Mỗi ngày người ta tính được với mỗi chiếc thang máy có thể chở được khoảng 600 người.

Một số các tòa nhà có chiều cao tầng lớn hơn 20 tầng thì người ta chọn lựa loại thang máy có tốc độ 200m – phút.

Một số các lưu ý khi chọn cabin cho thang máy chung cư

Tính chất về thẩm mỹ là điều rất quan trọng khi người ta chọn thang máy cho các chung cư. Nhất là các chung cư cao cấp. Việc lựa chọn mẫu cabin thang máy phụ thuộc nhiều vào thiết kế chính của tòa nhà. Một số tòa nhà làm theo phong cách cổ điển như các khách sạn sang trọng thì sẽ lựa chọn mẫu cabin theo yếu tố cổ điểm hơn. Đường nét trong cabin cũng lựa chọn theo phương thức cổ điển và sang trọng hơn.

Kết luận: Khi chọn thang máy thì người ta sẽ chọn dựa và các tiêu chí đánh giá. Sau này khi người sử dụng cảm nhận được chất lượng và hài lòng trong quá trình hoạt động. Thang máy luôn sạch sẽ và bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo được chất lượng hoạt động của thang máy tốt nhất.

Lựa chọn những mẫu thang máy phù hợp với công trình làm tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mang tới sự hài lòng cho người sử dụng.

Tags:

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call