Bạn cần hỗ trợ?

Các Công ty thang máy nhà công nghệ Nhất Bản đặt tại Trung Quốc

Thị trường thang máy tại Trung Quốc tính trong năm nay theo  các số liệu thống kê là giảm nhưng đây vẫn là một trong các thị trường tiềm năng phát triển của các nhà đầu tư thang máy Nhật Bản. Sản lượng thang máy được lắp đặt tại Trung Quốc chiếm tới hơn 30% sản lượng thang máy được lắp đặt trên thế giới. Thị trường này được nhiều các ông lớn trong ngành thang máy để ý như: Mitsubishi, Fuji, Kone, Otis…

thang máy mitsubishi nhât bản
Phòng máy thang máy Mitsubishi Nhật bản

Sau đây chúng tôi sẽ nói về một số công ty thang máy Nhật Bản đặt tại Trung Quốc.

Có tới cả trăm ngàn chiếc thang máy nhãn hiệu của Nhật Bản được sử dụng  cho các công trình tại Trung Quốc. Hiện tại Hãng thang máy Hitachi đang lắp thang trong gia đình các mẫu thang máy hiện đại nhất tại trung Quốc với các khu nhà cao tầng. Sử dụng nhiều các linh kiện thang máy trong nước. Vậy nên ước tính thang máy tại Trung Quốc có giá tương đối bình dân. Chi phí được ước tính có thể giảm khoảng từ 20-30% chi phí thiết bị. Do vậy mới nói Trung quốc thực sự là một trong những thị trường béo bở với các công ty thang máy từ các nước. Kể cả các công ty thuộc khu vực Châu Âu.

Thang máy Mitsubishi Electric đẩy mạnh thị trường nhiều hơn vào các căn hộ tầm trung và các tòa nhà sử dụng cho văn phòng. Ngày nay theo điều tra của hãng thì nhu cầu của thang máy cấp đang có xu hướng giảm dần. Điều này được xác định nguyên nhân do người sử dụng có xu hướng lắp thang ít tầng hơn và thang máy cho nahf cao tầng giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh các hãng thang máy lớn của Mitsubishi hay Hitachi thì các công ty thang máy của hãng Toshiba cũng đang đẩy mạnh việc phát triển trên một thị trường dân số lớn nhát trên thế giới như Trung Quốc. Hãng đẩy mạnh các công ty về phát triển về dịch vụ. Bảo trì bảo dưỡng thang máy sau lắp đặt.

Các công ty thang máy đẩy mạnh nhiều hơn nữa về việc cân bằng giá thành thang máy đưa những mẫu thang máy tốt nhất tới người tiêu dùng mà giá không quá đắt.

Thang máy tại Trung quốc là một thị trường thực sự béo bở cho các nhà đầu tư Nhật Bản. Trong tương lai có lẽ thị trường Thang máy tại Trung Quốc sẽ là một trong các thị trường phát triển nhất thế giới.

Hãng thang máy Fuji Nhật bản:

thang máy mitsubishi nhât bản
Cabin thang máy Mitsubishi Nhật Bản

Fuji Electric là một trong những hãng thang máy khá nổi tiếng trên thị trường. Nhất là thị trường Việt Nam. Thang máy Fuji được chia làm 2 loại cho 2 dạng công trình khách nhau.

Chúng khách nhau về tính năng cũng như chất lượng. Một loại là thang máy Fuji có hộp số và một loại thang máy Fuji không hộp số.

Xét về cơ bản thì nguyên lý làm việc khá giống nhau. Nhưng xét về mặt cấu tạo thì thang máy Fuji có hộp số và không khá khách nhau. Thang máy có hộp số chuyên sử dụng cho các công trình cao tầng mà không bị hạn chế về chiều cao.

Còn các loại động có không hộp số dùng cho công trình cả bị hạn chế và không hạn chế về chiều cao. Mỗi chiếc thang máy sẽ có ảnh hưởng đặc biệt tới hoạt động thường ngày của người sử dụng. để chọn được một chiếc thang máy phù hợp nhất chúng ta cần quan tâm tới nhiều yếu tố.

Kích thước, tải trọng cũng như chiều cao công trình.

Mọi thắc mắc hoặc hỏi đáp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn chi tiết hơn về than máy cũng nhưng lắp đặt, cấu tạo và giá cả của các loại thang máy khác nhau.

Đánh giá post

Viết một bình luận