Bán thang máy gia đình tại Hà nội giá cả cạnh tranh

Hiện tại số lượng các dòng sản phẩm được cung cấp bởi các công ty thang máy tại Hà Nội đang tăng lên đột biến với các dùng sản phẩm như:

Để biết thêm thông tin về các dòng thang máy này bạn không nên bỏ qua dòng nào mà chúng tôi viết ở dưới.

Bán thang máy tại Hà Nội hotline: 0974558223

Thảm khảo: 5 kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Bán thang máy tại Hà Nội
Bán thang máy tại Hà Nội

Thị trường  thang máy tại Hà Nội hiện nay

Hiện tại có tới hàng trăm các công ty thang máy trên thị trường Hà Nội. Có 3 dạng công ty thang máy mà bạn nên quan tâm: Công ty thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, Công ty thang máy liên doanh và công ty thang máy thương mại. Phân tích chi tiết: Vì sao nên chọn loại công ty sản xuất, lâu đời

Mỗi công ty thang máy đều có các đặc điểm khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi viết nhiều hơn về dòng thang máy liên doanh. Đây cũng là dòng thang máy hiện đang được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại có tới trên 85% số thang máy dưới 10 tầng sử dụng thang máy liên doanh. Các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu dùng  cho các công trình nhà cao tầng.

Thông số kỹ thuật cơ bản của dòng thang máy gia đình liên doanh được phân phối tại Hà Nội:

Các thiết bị chính như động cơ thang máy, điều khiển tín động lực, Điều khiển tín hiệu, ray và cáp đều được nhấp khẩu nguyên từ nước ngoài như: Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan.

Phần cabin thang máy được nhập inox 304 từ đài loan và sản xuất ở nhà máy.

Các loại tải trọng: thang máy 350kg, 450kg, 550kg, 630kg, 750kg, 1 tấn…

Giá thành của thang máy tải trọng từ 350kg đến 630kg không thay đổi nhiều. Từ 750kg trở lên do sử dụng thang máy có công suất động cơ lớn nên giá thành thang máy bị tăng lên khá nhiều.

Tham khảo: Phân loại mức giá thang máy theo nguồn gốc xuất xứ

Giá của thang máy tại Hà Nội:

Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giá thang máy rẻ hơn tại các tỉnh thành khác. Dao động từ 250 triệu đến 350tr tùy vào các yếu tố như tải trọng, số tầng, dòng điện sử dụng là 3 phase hay một pha.

Các xin điện thông thường tại các Quận ở Hà Nội. Điện lực quản lý theo quận nên bạn muốn xin điện thang máy thì cần có một bản hợp đồng thang máy trong hợp đồng có điều khoản sử dụng điện 3 phase cho thang máy. Khi đó bên điện lực sẽ cấp điện để sử dụng cho gia đình. Giá xin điện 3 phase từ 10 triệu đến 20 triệu tùy thuộc vào khu vực mà bạn xin cấp phép.

Một số các thông tin về tham khảo nến bạn không xin được điện 3 phase cho thang máy: Thang máy sử dụng điện 1 phase

So sánh công ty thang máy bán hàng thương mại và công ty thang máy bán hàng có nhà máy sản xuất tại Hà Nội:

Công ty thang máy thương mại là loại hình công ty thang máy phổ biến hiện nay. Rất nhiều các công ty mở ra để kinh doanh. Không có nhiều trách nhiệm trong công tác bảo trì bảo dưỡng. Do vậy khi mua thang máy bạn phải quan tâm là họ có nhà máy sản xuất không. Nếu không có hoặc không chỉ rõ được nhà máy thì bạn nên xem xét lại là mình chọn đã đúng công ty và đảm bảo tin tưởng với khách hàng chưa.

Thông tin kỹ thuật hố thang gia đình:

Thông tin kỹ thuật thang máy
Thông tin kỹ thuật thang máy

Kích thước hố thang máy :

Kích thước của hố thang máy khá linh động với những công trình. Dựa vào thực tế mà ta sẽ xác định kích thước phù hợp nhất cho thang máy gia đình bạn.

Một số các kích thước để bạn tham khảo như: 1600mm x 1400mm, 1500mm x 1500mm, 1300mm x 1100mm. Với các kích thước khác nhau thì số người sử dụng sẽ ít hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào về mua, bán thang máy gia đình tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai: 0974558223 hoặc gửi thư vào hòm mail: Giadinh.homelift@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call