mẫu thang máy gia đình đẹp

Ngoài công nghệ thang máy được cải tiến an toàn, vận hành êm ái và tiết kiệm không gian. Những chi tiết, vật liệu thang máy khác như cabin, cửa, hố thang… đều có thể tùy chỉnh và thay đổi theo sở thích, mong muốn của quý khách.

Ngoài công nghệ thì lựa chọn mẫu thang máy gia đình sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn loại thang phù hợp với không gian, sở thích cá nhân. Dưới đây là 50 mẫu thang máy gia đình đẹp được tổng hợp bởi Thang Máy Gia Định.

I. Mẫu thang máy gia đình đẹp nhất

1. Mẫu thang máy gia đình bằng kính cường lực

Trong một số năm trở lại đây, việc kết hợp kính cường lực bao bên ngoài thang máy tạo ra một vẻ sang trọng và hiện đại. Trong quá trình sử dụng thang máy kính, người sử dụng có thể nhìn và quan sát khung cảnh cả căn nhà, công trình.

Thang máy cabin kính
Thang máy cabin kính

Tùy theo nhu cầu, quý khách có thể thiết kế cửa bằng kính hoặc sử dụng các chất liệu khác. Cá loại thang máy mini bằng kính đều có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời.

Đây được coi là xu thế và những công trình có kiến trúc, kết cấu hiện đại và sang trọng luôn ưu tiên lựa chọn.

Một số mẫu thang máy bằng kính cường lực

Đối với chất liệu kính, quý khách có thể chọn màu sắc của kính, độ sáng… tùy theo sở thích.

2. Mẫu thang máy gia đình bằng vách gỗ

Gỗ cũng là một trong những chất liệu cao cấp, thường được dùng trong thang máy gia đình. Thang máy bằng vách gỗ phù hợp với lối thiết kế nhà tân cổ điển, cổ điển.

Loại thang máy này được ốp gỗ vào cách cabin, có thể ốp ở bên trong hoặc bên ngoài tùy theo mong muốn.

Các loại gỗ quý khách chọn cũng rất đa dạng và có thể sơn phủ màu để phù hợp với kiến trúc nội thất trong ngôi nhà. Do đặc tính của gõ, chỉ nên lắp vách đối với công trình thang máy bên trong nhà, không nên lắp ngoài trời.

3. Mẫu thang máy gia đình hình tròn

Ngoài cabin thang máy có hình vuông/ hình chữ nhật. Một số công trình có kiến trúc tân cổ điện cũng có thể chọn loại mẫu thang máy có hình tròn.

Thang máy có cabin tròn dạng ống và kết hợp với kính cường lực. Tương tự như loại thang máy kính ở phần trước, người sử dụng có thể nhìn và ngắm cảnh quan bên ngoài và lắp đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều được.

Kích thước nhỏ nhất để lắp đặt thang máy là bao nhiêu?

Kích thước chiều rộng tối thiểu để có thể lắp đặt thang máy là 0,9m.

Đối với các công trình mới, quý khách nên tham khảo các bố trí, kích thước, bản vẽ thang máy gia đình tại Thang máy Gia Định để có thiết kế phù hợp, thuận tiện cho việc sử dụng sau này.

Tham khảo thêm về thang máy Mitsubishi là một trong những thương hiệu hàng đầu, được ưa chuộng nhất trên thế giới, xem ngay thang máy Mitsubishi gia đình

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình

Việc lựa chọn đơn vị uy tín để tư vấn, thiết kế, đặc biệt là các công trình cải tạo (lắp đặt thang máy sau khi công trình đã vận hành) sẽ giúp quý khách có phương án hiệu quả và tối ưu chi phí.

Chúng tôi công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm có đủ năng lực, thiết kế, cung cấp linh kiện, lắp đặt và bảo trì cho mọi công trình trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Nếu quý khách cần thêm sự hỗ trợ, tư vấn, hãy liên hệ Hotline 0974.558.223. Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu thang máy gia đình phù hợp và tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call