Cấu tạo thang máy kính

Được biết đến như một thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng cũng như các công trình trọng điểm. Thang máy đang dần dần trở thành một điều quan trọng trong kiến trúc các tòa nhà  bây giờ và của tương lai.

Biết được điều này cho nên các hãng, công ty sản xuất thang máy liên tục đưa ra những mẫu thiết kế mới nhất và có nhiều mẫu mã khác nhau.

Một thang máy sẽ phù hợp với từng loại công trình có kiến trúc khác nhau. Một trong những loại thang máy không chỉ có chức năng vận chuyển mà còn có khả năng trang trí cao chính là thang máy kính. Thiết kế cấu tạo thang máy kính cũng đặc biệt hơn so với thang máy có cabin thông thường.

Để vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ thì cấu tạo thang máy gia đình kính như thế nào ?

Cấu tạo thang máy kính ?

Nổi bật nhất của thang máy vẫn chính là cabin của thang máy, cabin thang máy được thiết kế bằng kính cho phép người di chuyển trong thang máy có thể quan sát bên ngoài thang máy.

Ngoài ra thì cấu tạo thang máy kính cho phép thang máy di chuyển một cách êm ái và  an toàn hơn. Tất cả nhờ vào hệ số biến đổi tần sốvà điện áp VVVF tiết kiệm điện năng và an toàn.

cấu tạo thang máy kính hiện đại
cấu tạo thang máy kính hiện đại

Ngoài ra cấu tạo thang máy kính còn có các hệ thống an toàn khác như :

  • Bộ giới hạn vận tốc
  • Hệ thống thắng cơ
  • Bảo vệ quá tải
  • Bảo vệ mất và ngược Phase, quá dòng, sụt áp
  • Nút báo khẩn
  • Đèn chiếu sáng khẩn cấp
  • Khóa cửa an toàn

Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang và phòng trực thang máy bên ngoài.

Lợi ích từ cấu tạo thang máy kính

Việc lợi ích của thang máy là điều hiển nhiên . Thang không chỉ đem đến một thiết bị an toàn mà còn hiện đại và sang trọng hơn.

Có thiết kế mới với hệ thống kính cường lực, hơn nữa thang máy lồng kính thường sử dụng động cơ không phòng máy cho nên các thiế kế thang máy cũng có được những nét đẹp riêng mềm mại hơn so với thang thông thường.

Đối với loại thang máy lồng kính hay thang máy quan sát này thì việc thang máy có những thiết kế cabin vô cùng phong phú. Cabin thang máy có thể là hình tròn, hình bầu dục, hình vuông….. nhưng toàn bộ phần cabin đều làm bằng kính vô cùng chắc chắn. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển trong thang máy mà không cần thiết phải lo lắng về sự an toàn của bản thân.

Cấu tạo thang kính cũng khá linh hoạt theo các nhu  cầu thị yếu của người tiêu dùng. Hầu hết sẽ tùy thuộc vào công trình và đơn đặt hàng theo mong muốn của khách hàng để có sản phẩm ưng ý nhất.

Thang có nhiều sự lựa chọn cho các công trình từ tòa nhà cao tầng, chung cư, siêu thị…. các công trình sang trọng tầm cỡ. Nhưng hiện nay thang máy cũng đã linh hoạt hơn khi thiết kế ra nhiều mẫu thang lồng kính dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt trong nhà của mình.

Sự phổ biến của thang lồng kính cũng đã đưa tới khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn và đa dạng hơn.

cấu tạo thang kính cho ngôi nhà
cấu tạo thang kính cho ngôi nhà

Công ty cung cấp cấu tạo thang kính tốt

Với thang kính hay thang máy quan sát hiện nay thì có rất nhiều mẫu cấu tạo , thiết kế khác nhau. Các mẫu thiết kế này đưa tới khách hàng xem xét qua các công ty cung cấp , sản xuất hay phân phối sản phẩm thang máy. Tuy có nhiều công ty nhưng để đảm bảo rằng cấu tạo thang kính của bạn là tốt nhất, mới nhất và an toàn nhất . Thì bạn cần tìm hiểu những công ty thang máy uy tín và chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt. Các sản phẩm thang lồng kính của công ty luôn luôn được khách hàng đánh giá cao.

Tags:

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call