BÍ mật về giá thang máy gia đình có thể bạn chưa biết!

Lắp đặt thang máy có quá xa xỉ, quá tốn kém hay không hợp phong thủy trong gia đình. Nhưng bạn vẫn muốn có một chiếc thang máy gia đình trong ngôi nhà của mình.

Điều này hoàn toàn có thể thực hiện một cách đơn giản. Bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì vì thực sự lắp đặt thang máy không quá tốn kém như bạn tưởng tượng.

Bật mí đầu tiên về giá chiếc thang máy gia đình loại nhỏ

Nghe đến tên là bạn đã có thể hình dung được chiếc thang máy này thuộc dạng cỡ nhỏ, vừa lắp cho những ngôi nhà ống, biệt thự..tải trọng nằm trong khoảng 300-350Kg. Những chiếc thang máy gia đình loại nhỏ rất được ưu chuộng bởi các hộ gia đình vì giá thành rất phải chăng.

Gồm 2 mức giá cơ bản với không phòng máy có giá 270 tr còn đối với thang máy không phòng máy là 310tr, tất cả đều mang thương hiệu thang máy Mitsubishi.

Với mức giá này thường là chi phí hợp lý cho các ngôi nhà nhỏ có nhu cầu lắp đặt thang máy.
thường còn tăng giảm thêm chút phụ thuộc bạn muốn trang bị cho thang máy mình những gì.

Ví dụ như: ốp gạch gì, có lắp màn hình media không, lắp kính hay không...

Giá thang máy trên thị trường
Giá thang máy trên thị trường

Bật mí về chiếc thang máy gia đình loại nhỏ và sự lựa chọn

Với công năng dĩ nhiên là vận tải rồi, nhưng nếu như gia đình có nhu cầu lắp chiếc thang máy mini này với tải trọng 5-6 người thì quả là hợp lý.

Hiện nay không chỉ các hộ gia đình rất thích lắp đặt thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ mà các nhà ống mới xây dựng làm nhà hàng, quán karaoke, các trung tâm…. đều lắp đặt thang máy gia đình cỡ nhỏ vì tiết kiệm và hơn hết là phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Đối với các nhà ống hay nhà có mục đích thương mại thường hay lắp đặt thang máy có phòng máy.

Đối với  hộ gia đình thì thường lắp đặt thang máy không phòng máy. Đơn giản chỉ vì kích thước của thang máy không phòng máy nhỏ hơn thang máy có phòng máy. Rất phù hợp với không gian bị hạn chế của các hộ dân.

Sự lựa chọn thang máy gia đình loại nhỏ Mitsubishi

Với các hãng thang máy như Fuji, Sanyo… trên thị trường thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Nhưng nếu đã nói về độ an toàn, chất lượng và hợp thời vẫn là nên nói về Mitsubishi.

Xuất xứ từ Nhật Bản và sở hữu một bề dầy thành tích cũng như công nghệ mà hiện Mitsubishi đang nắm giữ cũng đủ khiến bạn tin tưởng. Với những thiết kế độc đáo, sang trọng sẽ góp phần không gian sống của bạn hiện đại hơn.

Đặc biệt giúp bạn thư giãn sau những ngày giờ làm việc mệt mỏi, tránh phải lê bước trên những bậc cầu thang dài.

Một điều ý nghĩa chính là nếu gia đình bạn có người già, trẻ em, hay người bệnh. Thì thang máy sẽ giúp các thành viên trong gia đình giao lưu với nhau thuận tiện hơn.

Một chiếc thang máy gắn kết được tình yêu của các thành viên trong gia đình.

Giá thang máy gia đình
Giá thang máy gia đình

Điều cuối cùng trong bí mật trong  nhà cung cấp thang máy gia đình loại nhỏ

Chính là việc bạn lựa chọn nhà cung cấp nào. Thường thì nhà cung cấp cũng là đơn vị thi công lắp đặt thang máy.

Nên lựa chọn đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh để được đảm bảo về kỹ thuật cũng như tư vấn lắp đặt thang máy như thế nào cho hợp lý nhất cho chiếc thang máy gia đình loại nhỏ của bạn.

Trong đó Công ty TNHH Thang máy Gia Định với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ và các sản phẩm về thang máy sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin nhất dành cho bạn.

Để được tư vấn ngay và trực tiếp 24/24 hãy liên hệ qua hòm thư :giadinh.homelift@gmail.com hoặc 09.74558.223

Tags: Nên sử dụng thang máy 350kg hay thang máy 450kg

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối
Latest posts by Linh Nguyễn (see all)

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call