Giá cầu thang máy gia đình xác định như thế nào?

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi đi mua sắm, càng là vật dụng có giá trị cao thì việc quan tâm đến giá cả càng kỹ lưỡng.

Điều đó càng đúng khi bạn chọn mua thang máy gia đình, với giá thang máy gia đình hiện nay thì bạn có rất nhiều điều cần lưu ý để chọn lựa sản phẩm thang máy cũng như giá cầu thang máy phù hợp nhất cho túi tiền cũng như ngôi nhà thân yêu của mình.

1. Giá cầu thang máy gia đình ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

cầu thang máy gia đình
Cầu thang máy gia đình nhỏ gọn tiết kiệm điện

a. Giá cầu thang máy gia đình và xuất sứ

Việc này quyết định phần lớn đến giá cầu thang máy gia đình, với mỗi loại thang máy và từ các nhà sản xuất khác nhau sẽ có giá cầu thang khác nhau. Đối với sản phẩm chính hãng cũng có giá khác so với thang máy liên doanh được sản xuất trong nước. Do thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường được sản xuất liên mạch dây truyền, khi được đưa vào nước thì giá cầu thang máy gia đình nhập khẩu bị đánh một phần thuế nhập khẩu khá cao.

Nhưng kiểu dáng của cầu thang máy liên doanh được đánh giá cao hơn so với cầu thang máy nhập khẩu. Còn về phần giá thành thì thang máy liên doanh sản xuất trong nước phần cabin và có phần máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, do đó giá cầu thang máy gia đình loại này rẻ hơn so với thang máy nhập khẩu vì không phải chịu nhiều về thuế cho nên hiện nay người dùng khá là ưa chuộng loại này.

>> Xem báo giá thang máy gia đình mới nhất.

Thang máy xuất sứ từ nhiều nơi khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển… Thì công ty TNHH Gia Định chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy chất lượng và chính hãng thì với từ các hãng thang máy khác nhau thì thang máy có giá khác nhau : Giá cầu thang máy gia đình nhập từ Ý và giá cầu thang máy gia đình Fuji nhập khẩu từ Hàn Quốc thì sẽ chênh lệch so với thang máy Mitsubishi hơn 40.000.000 đồng.

b. Giá cả các loại cầu thang máy khác nhau

Thang máy gia đình có nhiều loại khác nhau nhưng nếu nhìn theo động cơ thì nó được chia thành thang máy có phòng máy và thang  máy không phòng máy. Đối với sản phẩm thang máy đến từ hãng Mitsubishi được ưa chuộng nhất hiện nay thì giá cả các loại cầu thang máy này rơi vào từ 260 triệu đến 350 triệu.

👉 👉 👉Tìm hiểu thêm: Giá thang máy 350kg

c. Giá cầu thang máy gia đình và thiết kế kỹ thuật.

Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, giá cầu thang máy dùng dòng điện 1 phase sẽ đắt hơn so với thang máy dùng dòng điện 3 phase. Còn giá cầu thang máy cũng thay đổi theo độ cao của tòa nhà mà bạn đang thi công. Cho nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng số tầng mà gia đình có nhu cầu sử dụng nhằm tránh lãng phí.

Cầu thang máy gia đình bằng kính
Cầu thang máy gia đình bằng kính

d. Giá cầu thang máy dành cho gia đình ảnh hưởng bởi nơi lắp đặt

Thang máy sẽ có giá khác nhau khi ngôi nhà của bạn có vị trí khác so với khu vực trung tâm. Như nếu lắp đặt thang máy ở khu vực ngoại tỉnh sẽ đắt hơn so với khu vực Hà Nội và Sài Gòn.

2. Làm cầu thang máy cầu lưu ý những gì?

Đối với thang máy là một vật dụng khá đắt cho gia đình cho nên việc đưa ra quyết định sử dụng thang máy cũng được khách hàng suy nghĩ khá kỹ lưỡng. Việc chọn thang máy phù hợp được cung cấp từ công ty uy tín là hết sức lưu ý. Vì sao lại như vậy ? Thang máy phải phù hợp với ngôi nhà về thẩm mỹ, cũng như phong cách của gia chủ, thang máy được lắp đặt ở đâu sao cho tiện lợi nhất trong di chuyển mà còn làm tăng thêm sự snag trọng của ngôi nhà thân yêu của bạn.

Đối với thang máy thì chọn thang máy có tải trọng càng lớn thì càng đắt tiền, bạn nên tính toán kỹ kích thước thang máy phù hợp với ngôi nhà của bạn để tránh lãng phí. Khi chọn công ty cung cấp thang máy cũng chính là lựa chọn công ty sẽ tiến hành lắp đặt thang máy, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo trì thang máy về sau này.

Với mỗi công ty sẽ có chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng khác nhau, nhưng bạn nên nhớ. Phải chọn công ty nào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp các sản phẩm thang máy, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt thang máy. Điều này rất quan trọng, vì giá cầu thang máy gia đình không hề nhỏ cho nên nếu sau khi lắp đặt đi vào sử dụng mà thang máy gặp vấn đề từ việc lắp đặt thang máy thì điều này không đáng có và tốn thời gian và kinh phí của bạn.

3. Thiết kế cầu thang máy gia đình

Dựa vào hiện trạng thực tế công trình để chọn cầu thang máy nằm tại vị trí nào cho phù hợp. Bộ phận thiết kế của công ty thang máy sẽ lên thiết kế chi tiết hố thang sau khi đã thống nhất xong vị trí thang máy với chủ nhà.

thiết kế thang máy
Bản vẽ chi tiết thiết kế thang máy giữa thang bộ
Thiết kế cầu thang máy nằm cạnh thang bộ
Thiết kế cầu thang máy nằng cạnh thang bộ

4. Các mẫu cầu thang máy gia đình

Thông thường thì cabin thang máy làm bằng inox sọc nhuyễn và inox gương. Nhưng nếu bạn muốn một sự khác biệt thì cabin thang máy bằng kính và cabin thang máy bằng inox hoa văn là một lựa chọn đúng đắn. Sau đây là một số Các mẫu thang máy gia đình để bạn tham khảo.

Thang máy cửa inox gương
Thang máy cửa inox vàng
Thang máy kính mở cửa bằng tay
Thang máy gia đình cửa kính
Thang máy cửa kính
Thang máy gia đình kính
Trang trí cabin thang máy
Cabin thang máy gia đình
Thang máy thiết kế tân cổ điển
Thang máy cửa hoa văn
Thang máy hoa văn vàng
Thang máy gia đình
Thang máy gia đình inox trắng

>> Xem thêm: 50+ Mẫu thang máy gia đình đẹp

Bạn hãy tin tưởng chọn lựa công ty chúng tôi, công ty TNHH Gia Định với hơn 15 năm trong việc cung cấp, lắp đặt các sản phẩm thang máy với giá thành hợp lý nhất. Đã được khách hàng đánh giá cao và tin cậy giao phó công trình cho chúng tôi.

Thông tin về giá cầu thang máy gia đình tại: giadinh.homelift@gmail.com hoặc 09.74558.223

 

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối
Bạn cần hỗ trợ?
icon call