Mẫu trần thang máy và tay vịn thang máy gia đình cực đẹp

Trong thang máy gia đình thì việc chọn lựa được trần thang máy và tay vịn thang máy đẹp tác động không nhỏ tới thẩm mỹ của toàn bộ cabin thang máy. Trong bài đăng này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách chọn trần và tay vịn trong thang máy.

Chúng ta sẽ đi sâu hơn về việc chọn trần thang máy và tay vịn thang máy:

Thứ nhất: Tran thang máy

Trần thang máy hay còn gọi là trần giả, được làm từ các tấm meca kết hợp với hệ thống đèn led chiếu sáng để tạo nên nét đặc trưng cho từng chiếc thang máy.

Hiện tại các hãng thang máy có rất nhiều các mẫu trần thang khác nhau. Ví dụ như mẫu tạo lỗ sáng hình vuông, tròn. Hay các mẫu tạo hoa văn cầu kỳ trên trần. Sau đây là một số các mẫu để bạn tham khảo:

Trần thang máy gia đình loại đơn giản
Trần thang máy gia đình loại đơn giản
Trần thang máy viền vàng
Trần thang máy viền vàng
trần thang máy
Trần thang máy dùng hệ thống led chiếu sáng

Loại trần thang máy và tay vịn thang máy sẽ đánh giá chất lượng sản xuất của chiếc thang máy

Đúng như vậy. Một thiết bị đẹp luôn đi kèm với sự trau truốt từng đường nét của sản phẩm đấy. Một chiếc thang máy đẹp thì mỗi bộ phận cấu thành nên nó đều cần phải được tạo nên thật tỷ mỹ và sắc nét.

Khi lựa chọn trần thang máy bạn cần quan tâm đến một số các điểm sau:

Khung trần cho thang máy: Có nhiều loại khung cho trần thang máy bạn có thể trọn như: inox hoa văn, tôn, inox sọc nhuyễn hoặc có thể thiết kế riêng bằng gỗ.

Có một số loại thang máy để tạo thẩm mỹ người ta có thể làm bằng kính hoặc nhựa trong để nhìn xuyên thấu trần.

Người ta chia trần thang máy ra làm 2 loại:

trần thang máy chiếu sáng trực tiếp và gián tiếp

Loại trần chiếu sáng trực tiếp là loại dùng đèn downlight để chiếu. Ở đây người t sẽ dùng đa phần là đèn led. Phương pháp lựa chọn này khá thông dụng trên thị trường.

Loại thứ 2 là trần gián tiếp chiếu sáng: là loại sử dụng các tấm mika chắn sáng và cũng là yếu tố xuyên sáng. Tạo nên ánh sáng theo màu sắc và hình ảnh của thiết kế tấm mika. Loại này dùng để trang trí nhiều do ánh sáng khá yếu. Độ lấy sáng thấp.

Chọn loại tay vịn thang máy đẹp

Về tay vịn thang máy thì thị trường không có quá nhiều loại. Chúng ta có thể chọn theo 2 loại chính là tay vịn tròn và tay vịn dẹp. Tùy thuộc vào từng cabin, kích thước cabin thang máy mà chúng ta chọn tay vin thang may theo loại nào là phù hợp. Sau đây là một số các hình ảnh về tay vịn trong cabin thang máy để bạn lựa chọn.

Loại tay vịn thang máy đặc biệt
Loại tay vịn thang máy đặc biệt
Chi tiết tay vịn thang máy
Chi tiết tay vịn thang máy
Mẫu tay vị thang máy
Mẫu tay vị thang máy
Tay vịn thang máy dạng tròn
Tay vịn thang máy dạng tròn

Vậy để chọn trần thang máy và tay vịn thang máy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình một loại phù hợp nhất với không gian kiến trúc nhà.

Bài đăng trước:

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call