Quy trình đào tạo nhân viên lắp đặt thang máy chất lượng

Nhân viên lắp đặt thang máy được gọi bằng một số tên gọi khác nhau, bao gồm cả nhà xây dựng thang máy, cơ khí thang máy, cài đặt, sửa chữa thang máy. Bất kể những gì họ được gọi là, nhân viên lắp đặt thang máy được đào tạo để cài đặt, lắp ráp, bảo trì, sửa chữa và thay thế một loạt các thiết bị cơ khí sử dụng để di chuyển người và vật liệu trong các tòa nhà, như thang máy, thang cuốn và lối đi di chuyển. Hầu hết các nhân viên lắp đặt thang máy được đào tạo thông qua một chương trình học nghề chính thức.

Chương trình học nghề của nhân viên lắp đặt thang máy

nhân viên lắp đặt thang máy
nhân viên lắp đặt thang máy

Học nghề sửa chữa thang máy thường được cung cấp bởi các công ty thang máy uy tín. Đảm bảo chất lượng về thang máy nhà xây dựng như công ty TNHH Gia Định quốc tế của công nhân điện, hoặc các hiệp hội ngành nghề như Hiệp hội các Nhà thầu thang máy.

chương trình học nghề được thiết kế kết hợp với Ban Đào tạo học nghề phần, với các thử nghiệm phát triển và quản lý bởi các chương trình giáo dục Thang máy Công nghiệp Quốc gia.

Điều kiện tiên quyết để trở thành  nhân viên lắp đặt thang máy

nhân viên lắp đặt thang máy1
nhân viên lắp đặt thang máy phải mặc đồ bảo hộ khi làm việc

Không phải ai muốn trở thành một nhân viên sửa chữa thang máy đủ điều kiện để học nghề. Người học nghề được lựa chọn thông qua một quá trình ứng dụng. Hầu hết các chương trình học nghề yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 18 tuổi và có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương giáo dục.

Các công việc có thể chất đầy thách thức, và một số chương trình đòi hỏi các ứng cử viên để có thể đưa 100 pounds, để đứng trong thời gian dài của thời gian. Một số chương trình đòi hỏi ứng viên vượt qua các thang máy Công nghiệp thang máy và phỏng vấn với các thành viên của hội đồng tuyển chọn người học việc.

Trong chương trình học nghề bốn năm, người tập sự phải hoàn tất tối thiểu 144 giờ giảng dạy trong lớp học. Một số chương trình phá vỡ các hướng dẫn lớp học thành các đoạn riêng biệt.

Được bên phía công ty đào tạo chuyên nghiệp khi mời các chuyên gia hướng dẫn về đào tạo và có thi kiểm tra các kiến thức chuyên môn về thang máy cũng như thái độ phục vụ cũng như hiểu biết khách hàng kèm theo. Những người vượt qua kiểm tra mới bắt đầu được đi làm chính thức với các công trình thực tế.

Trong công việc của  nhân viên lắp đặt thang máy

Mỗi năm chương trình học nghề bao gồm ít nhất 2.000 giờ huấn luyện trên trong công việc.

Công nhân sửa chữa thang máy Apprentice học những điều cơ bản của lý thuyết điện và điện tử, đồ án, an toàn, toán học và vật lý ứng dụng. Người học nghề được trả trong thời gian trong chương trình.

Các mức lương thay đổi từ chương trình để chương trình, nhưng lương học việc thường bắt đầu từ 35 phần trăm đến 50 phần trăm giá thợ, với tăng lương định kỳ như người tập sự tiến bộ thông qua các chương trình.

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối
Latest posts by Linh Nguyễn (see all)

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call