Thang máy có nên lắp camera không? Kỹ thuật lắp camera thang máy

Nhiều chủ đầu tư khi được tư vấn về thang máy thường thắc mắc tại sao bên thang máy không để cấp đến vấn đề lắp camera cho thang máy. Điều này là hết sức bình thường vì một chiếc thang máy tiêu chuẩn sẽ không có hạng mục lắp camera. Phần camera cho thang máy mini là phần thêm vào cho thang máy dành cho những trường hợp cần thiết

Lắp một chiếc camera thang máy có nên không?

Sơ đồ camera thang máy
Sơ đồ camera cho thang máy

Việc lắp thêm một chiếc camera cho thang máy là hoàn toàn có thể. Nó không ảnh hưởng tới hoạt động của thang. Cùng với đó là tăng độ bảo mật cho gia đình, tạo điều kiện cho việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Ghi lại thời gian bằng video và hình ảnh tăng tính hiệu quả để điều tra về tội phạm.

Camera thang máy là một phần quan trọng trong an ninh của ngôi nhà. Việc điều tra phân tích rõ hình ảnh giúp nhận dạng tốt nhất tội phạm. Góp ích cho phần công tác điều tra của công an.

Camera dành cho thang máy mini là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình. đặc biệt là các công trình lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng. Đặc biệt là công trình văn phòng cho thuê, nhà chung cư…

Camera ghi lại toàn bộ hình ảnh hoạt động trong thang máy khi người quản lý vắng mặt Điều này là hết sức cần thiết. Khi cần quản lý tòa nhà sẽ xem lại để kiểm chứng các vấn đề khi mình không có mặt.

Phát hiện các sự cố cho thang máy kịp thời. Ổn định về chất lượng và khắc phụ sự cố kịp thời từ bên kỹ thuật của thang máy.

Những vấn đề cần quan tâm trong việc chọn camera cho gia đình.

Việc chọn camera ảnh hưởng đến độ sắc nét về hình ảnh thiết bị trong thang.  Một chiếc camera tốt, chất lượng ổn định sẽ ảnh hưởng lớn tới quá trình giám sát và quản lý tòa nhà.

Khi mua camera cho gia đình bạn nên chọn loại camera sử dụng tia hồng ngoại để có thể theo giỏi khi cabin thang máy bị mất điện.

Camera không dây cho thang máy
Camera không dây cho thang máy

Một chiếc camera thang máy mini có những bộ phận sau:

Camera: là bộ phận bạn thường thấy nhất

  • Bộ phận phát tín hiệu không dây được nối với phần camera
  • Phần thiết bị phát tín hiệu  nằm ở đáy hố pít thang máy
  • Hệ thống đầu thu trong thang máy mini nối với cục nhận tín hiệu. Nhận tín hiệu từ bộ phận phát tín nhiệu phía trên.

Hệ thống camera sử dụng trong thang máy là môt trong những công nghệ được sử dụng cho thang máy hiện đại. chỉ được người ta sử dụng ngày nay. Tăng tính bảo mật an toàn cho các thiết bị cũng như an toàn cho toàn bộ ngôi nhà. Việc quản lý của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn với việc phát camera trong thang máy.

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call