Thang máy Mitsubishi hiện đại nhất thế giới

Thang máy Mitsubishi hiện đại nhất thế giới

Việc sử dụng thang máy trong các tòa nhà ngày nay là cực kỳ phổ biến không chỉ những tòa nhà cao tầng mà còn có các tòa nhà thấp tầng cùng với biệt thự nhà riêng… Do đó đê cải tiến chất lượng cũng như vị thế của mình thì công ty thang máy Mitsubishi đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để đưa ra những dòng sản phẩm mới vì quý khách.

Mục đích đưa dòng thang máy Mitsubishi hiện đại này.

Thang máy Mitsubishi công nghệ mới
Thang máy Mitsubishi công nghệ mới

Lý do duy nhất sử dụng thang máy đó chính là mọi người sử dụng thang máy để muốn mình di chuyển nhanh nhất không phải dừng lại các tầng trung gian, tiết kiệm thời gian trong khi di chuyển giữa các tầng trong toà nhà cao tầng. Những tòa nhà này không có nhiều không gian để lắp đặt số lượng lớn thang máy hay việc lắp đặt thang máy này cần xem xét kỹ lưỡng và ính toán cẩn thận để tránh lãng phí .

Một giải pháp công nghệ mới vừa được đưa ra bởi công ty thang máy Mitsubishi gia đình: đó chính là thang máy lắp đặt cho phép từ 6 đến 8 cabin luân chuyển tuần hoàn trong một không gian bằng hai lần không gian thang máy thông thường tăng hiệu suất sử dụng và tận dụng không gian trong  nhà.

Thang máy Mitsubishi hiện đại đã áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại và vật liệu ưu việt.

Mỗi cabin khi đi lên hoặc xuống sẽ lệch sang một bên trước khi di chuyển. Nhóm nghiên cứu ở công ty Mitsubishi cho biết công nghệ mới có thể tiết kiệm không gian và giảm thời gian chờ đợi cho hành khách.
Ý tưởng này của Mitsubishi xuất phát từ loại thang máy phổ biến ở châu Âu đầu những năm 1900 đó là thang máy paternoster . Thang máy paternoster di chuyển với các cánh cửa mở, hành khách có thể bước ra hoặc vào mà không đợi cabin dừng lại. Thiết bị nâng này hiện nay không được sử dụng do độ an toàn quá thấp và không thể bảo trì. Nhưng thang máy Mitsubishi đã giải quyết được vấn đề này và nâng cấp sản phẩm lên một tầm cao mới.

Cabin thang máy (có cửa) cho phép một cabin dừng lại trong khi trong khi cabin kia vẫn di chuyển chạy từng đôi một với một hệ thống điều khiển độc lập. Mỗi cặp di chuyển trên một vòng do dó nó chuyển động hay dừng lại không làm ảnh hưởng chuyển. Với các hệ thống truyền động độc lập và các cabin đều có cửa nên quy phạm an toàn về thiết bị nâng chuyển vẫn được đảm bảo động của cabin khác.

thang máy Mitsubishi công nghệ mới1
thang máy Mitsubishi công nghệ thích hợp cho các tòa nhà cao tầng

Đối với thang máy có 8 cabin thì sẽ có 4 hệ thống truyền động đồng thời mỗi hệ thống truyền động sẽ di chuyển một cặp cabin chạy theo hướng ngược nhau trên một vòng. Điều này cho phép các cabin có thể dừng hoặc bắt đầu mà không phải ngừng ngắt các chuyển động cabin khác. Máy tính sẽ điều khiển vị trí và tốc độ mỗi cabin nhằm đảm bảo cho các cabin không húc vào nhau. Công ty Mitsubishi cũng tính toán mức độ an toàn và ổn định nhằm cho các hành khách cả quá trình lên và xuống.

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả hoạt động của hệ thống thang máy chạy với tốc độ siêu nhanh (60 km/h).Trong đó thang máy Mitsubishi hiện đại chỉ sử dụng duy nhất một động cơ và hệ thống lái song song tích hợp với bộ biến đổi năng lượng có khả năng tái tạo điện năng và cắt giảm hơn 30% lượng điện tiêu thụ. Đây là đặc điểm nổi bật với khả năng tiết kiệm điện có một không hai của thang  máy Mitsubishi hiện đại.

Thanh dẫn con lăn linh động giúp giảm lực rung từ đường ray trượt và áp suất gió khi thang máy di chuyển với tốc độ nhanh.
Hệ thống thủy lực điều khiển các phanh đĩa. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng thang máy.
Một thiết kế đặc dành cho bộ phận chịu biệt chịu sức nóng, ma sát, va đập và hoạt động ổn định ngay cả khi thiết bị an toàn được kích hoạt tạo ra lượng nhiệt ma sát cực cao, đó chính là hệ thống phanh bánh răng an toàn sản xuất từ chất liệu gốm mỏng đặc biệt chỉ được sản xuất trong dòng thang máy Mitsubishi hiện đại này

Mặt khác, nhà sản xuất còn thiết kế buồng thang máy theo kiểu khí động học kết hợp tính năng chống ồn khiến khách hàng có cảm giác an toàn và yên tĩnh khi di chuyển.

Nhằm giảm thiểu tác động từ sự thay đổi đột ngột áp suất khí quyển đối với hành khách đứng trong thang máy di chuyển lên những tầng cao nhất. Đói với vấn đề này thì sản phẩm thang máy Mitsubishi hiện đại đã giải quyết triệt để bằng hệ thống kiểm soát áp lực không khí tiên tiến.

Thang máy Mitsubishi hiện đại là một trong những trải nghiệm mới về công nghệ trong ngành công nghiệp thang máy. Đồng thời đây cũng là sản phẩm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Mọi thông tin chi tiết về thang máy Mitsubishi bạn vui lòng gửi vào hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trược tiếp với chúng tôi theo số hotline Mr Linh: 0974558223

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call