Thang máy Schindler – Thang máy nhập khẩu Thụy sỹ

Đây là thang máy được thế giới đánh giá cao trên thị trường thế giới. Thang máy Schindler nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ được lắp đặt trong các công trình nổi tiếng thế giới, đặc biệt ở thị trường Châu Âu.

Các bạn lưu ý bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin cho khách hàng biết thêm về loại thang máy schidler. Công ty chúng tôi không cung cấp loại thang máy này.

Công ty thang máy Schindler được tạp chí Forbes bầu chọn là một trong 100 công ty tốt nhất toàn cầu, cùng với đó là: Thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Montanari….

Gần đây công ty thang máy Schindler đã ký hợp đồng sản xuất thang máy tại Trung Quốc với 51% cổ phần, tin tức này sẽ bảo hiệu sản phẩm thang  máy hiện đại này  sẽ có mặt nhiều hơn trên thị trường không chỉ với các công trình lớn mà còn có thể vào các công trình tầm trung, thậm chí vào nhà dân… để nâng cao chất lượng đời sống con người hơn.

Tại sao thang máy Schindler lại được đánh giá cao như vậy ?

Thang máy Schindler là một loại thang máy tải khách, là biểu tượng cho sự làm việc không ngừng và sáng tạo của các kỹ sư. Thang máy bây giờ không chỉ còn là thiết bị để người ta đi lại hay vận chuyển nữa. Chính thang máy Schindler đã phá vỡ các rào cản trên của con người đó chính la thang máy thông minh, con người có thể tương tác với thang máy. Thang máy thông minh và tiết kiệm nhiên liệu hơn, đem đến cho con người sụ ngạc nhiên về chất lượng và công nghệ mà trước đó chưa có thang máy nào đạt được.

Thang máy Schindler
Thang máy Schindler

Một số thông tin về thang máy Schindler

Thang máy có hai loại động cơ là động cơ thủy lực và động cơ điện, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng hay tính chất công trình mà ta có thể lắp đặt loại thang máy phù hợp. Thang máy Schindler có kỹ thuật tốt nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng thang máy.

Các cấu tạo an toàn khác của thang máy Shindler

+ khi sử dụng thang máy không thể tránh được tình trạng thang máy chạy quá tốc độ quy định để triệt tiêu vấn đề này thang nên thang máy được trang bị bộ giới hạn

+ chuông cấp cứu và hệ thống internet liên lạc bên ngoài khi bị kẹt thang.

+ Mạch bảo vệ quá dòng, mất pha , ngược pha khi thang máy gặp sự cố.

+ Đèn cấp cứu khi mất điện kéo dài trong 30 phút

+ Khóa an toàn, liên kết có điểm điện kiểm soát khóa hỗ trợ mở cửa

+ Bộ cứu hộ tự động ARB : đảm bảo an toàn cho người đi thang máy trong lúc xảy ra sự cố bất ngờ, khi đó thang máy sẽ sử dụng nguồn điện dự trữ và đưa người đến vị trí gần nhất rồi mới dừng hoạt động.

Thang máy gia đình Schindler phù hợp cho các công trình cao tầng : các tòa nhà cao ốc, chung cư, các khu trung tâm thương mại, những công trình thế kỷ….

Việc thang máy Schindler được người thi công chọn cho công trình không chỉ là công nghệ của thang máy mà còn dịch vụ từ công ty thang máy Schindler. Khi lắp đặt thang máy Schindler bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của thang máy thuộc vào những sản phẩm có dịch vụ tốt nhất.

Ở Việt Nam thang  máy Schindler được tin tưởng và lắp đặt tại các công trình lớn tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Logo thang máy Schindler
Logo thang máy Schindler

Hi vọng những thông tin về thang máy schindler trong bài đăng này đã giúp các bạn hiểu thêm về loại thang máy này.

Một số các hãng thang máy khác:

Đánh giá page
Linh Nguyễn
Kết nối
Bạn cần hỗ trợ?
icon call