Công suất của các loại thang máy tải trọng 350kg, 450kg, 550kg

Chúng ta có thể đã tìm hiểu qua về thang máy, đối với mỗi công trình thì thang máy có một tải trọng khác nhau. Kèm theo đó là công suất của động cơ và biến tần thang máy cũng thay đổi theo.

Trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn về công suất thang máy 450kg và các loại thang máy khác dành cho gia đình.

Trước khi bạn lắp đặt thang máy cho gia đình mình bạn thường sẽ đặt ra một số các câu hỏi như kích thước thang máy nhà mình nên là bao nhiêu, công suất của thang máy là bao nhiêu, động cơ nên làm loại nào. Những ảnh hưởng của việc lựa chọn loại động cơ có công suất khác nhau đến điện năng tiêu thị của thang máy nhà mình.

Động cơ có hộp số và động cơ không hộp số của thang máy 450kg có công suất:

Công suất thang máy
Bảng thông số công suất thang máy

Ngày nay trên thị trường người ta phân ta rất nhiều các loại thang máy có công suất khác nhau. Loại thang máy không hộp số có công suất bé hơn và tiết kiệm điện hơn loại thang máy có hộp số.

Tìm hiểu thêm thông tin về: thang máy 450kg

Sau đây là thông số công suất thang máy 450kg và các loại tải trọng thang máy khác:

  1. Công suất thang máy tải trọng 450kg là: 5.5kw đối với động cơ có hộp số và 3.0kw đối với loại không hộp số.
  2. Thang máy có trọng tải: 350kg công suất thang máy là 3.7 kw đối với thang máy có phòng máy và 2.2kw đối với thang máy không phòng máy.
  3. Thang máy 750kg có công suất động cơ lần lượt là 7.5kw và 4.3kw.
  4. Công suất thang máy tải trọng 1000kg là 11kw

Đối với lượng điện năng tiêu thụ thì do thang máy chỉ tiêu thụ điện năng khi hoạt động nên đối với gia đình nói chung thì lượng điện tiêu thụ thang máy thay đổi không đáng kể khi thang máy thay đổi về công suất động cơ.

Tốc độ thang máy là không thay đổi đối với loại động cơ công suất khác nhau.

Mỗi chiếc thang máy dùng cho gia đình mình bạn nên tham khảo tư vấn của nhân viên bên thang máy để có thể lựa chọn ra loại thang máy có công suất phù hợp nhất cho gia đình. Tận dụng tối đa sức của động cơ để thang hoạt động không bị hao phí điện năng.

Công suất thang máy
Công suất thang máy

Ngoài ra còn một số các điểm thay đổi khi lắp đặt thang máy 450kg có công suất thang máy thay đổi.

Điều khiển động lực của thang máy thay đổi, tăng từ 5.5kw lên 7.5 khi thay đổi từ tải trọng nhỏ lên tải trọng lơn hơn.

Giá thang máy cũng thay đổi theo công suất của động cơ thang máy:

Đối với mỗi mức động cơ thang máy giá thang máy sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giá thang máy tại giá thang máy trên thanh menu lựa trọn đầu trang.

4/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call