Công ty sản xuất thang máy và sản lượng sản xuất của ngành thang máy

Thang máy là một trong những ngày phát triển khá mới mẻ trên thị trường hiện nay. Sản xuất thang máy gia đình Mitsubishi tại Việt Nam luôn đứng đầu trong ngành sản xuất thang máy tại Đông Nam á.

Một thống kê mới nhất của bộ xây dựng thì lượng sản xuất và doanh thi riêng về kinh doanh thang máy của nước ta đạt 7.6 nghìn tỷ đồng. Con số này chỉ mới tính riêng nữa đầu năm nay.

Những thống kê cho thấy sự phát triển vươt bậc của ngành thang máy tại Việt Nam đối với thị trường quốc tế.

cabin sản xuất thang máy
Mẫu cabin sản xuất thang máy

Các công ty liên doanh sản xuất thang máy đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Con số thống kê thật đáng khen ngợi đấy là dựa vào đánh giá phân khúc trên thị trường thì Việt Nam là một con số khá khả quan đối với ngành thang máy.

Các công trình thang máy dành cho nhà thấp tầng chiếm tới tám mươi phần trăm số lượng thang máy ( thang máy gia đình ) bán ra và lắp đặt trên thị trường Viêt Nam.

Ngành sản xuất thang máy đánh giá khá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Các chủ đầu tư tư nhân có xu hướng muốn sở hữu cho mình một chiếc thang máy. Chỉ hoạt động phục vụ cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Sản xuất thang máy tại Việt Nam được update công nghệ ngày càng cao

Ngành thang máy Việt Nam bắt đầu được biết đến với các công trình nhà cao tầng cách đây từ năm 1975. Trong thời gian hình thành đến nay nó không ngừng phát triển và ngày một vững mạnh hơn.

Sản xuất thang máy là một khái niệm khá mới mẻ tại nước ta bởi lẽ các thiết bị chính của thang máy như hệ điều khiển hay động cơ thang máy thì chúng ta vẫn chưa đủ công nghệ để sản xuất. Các  công ty liên doanh gần như chỉ sản xuất phần cơ khí cho thang máy. Hiện nay bên cạnh các công ty lớn như Gia Định, Thái Bình hay thang máy Thiên Nam thì các công ty nhỏ, công ty thương mại mọc lên rất nhiều.

Xem thêm giới thiệu về thang máy Gia Định: Giới thiệu công ty

Nhà máy sản xuất thang máy
Nhà máy sản xuất thang máy

Hiện tại các hãng công ty sản xuất thang máy lớn như Thang máy Mitsubishi, Fuji, Otis coi Việt Nam là một thị trường tiềm năm và liên tục đầu tư vào để khai phá.

Như vậy có nghĩa là tạo ra một thị trương khốc liệt của thang máy liên doanh và thang máy Nhập khẩu. Ngay kể các các công ty thang máy có nhà máy sản xuất.

Khảo sát mới nhất về thị trường thang máy được thống kê thì một năm có tới 2000 chiết thang máy được cung cấp lắp đặt ra thị trường. Nhu cầu này sẽ được tăng lên trong năm tới và các năm tiếp theo sau đó.

Công ty thang máy Gia Định nhà sản xuất thang máy uy tín

Theo nhật xét đánh giá của khách hàng thì công ty thang máy Gia Định được đánh giá là một công ty lắp đặt thang máy lớn nhất tại thị trường nước ta với hệ thống nhà máy sản xuất và bộ máy cơ sở.

Bên cạnh đó là những đánh gia khá tốt về dịch vụ cũng như chất lượng lắp đặt cho thang máy.

sản xuất thang máy
Công ty sản xuất thang máy gia đình

Công ty chúng tôi cung cấp, lắp đặt sản xuất thang máy trên thị trường toàn quốc với mẫu mã thang đa dạng cũng như chất lượng dịch vụ cao. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra thang máy tốt nhất cho thị trường Việt.

Với gần 15 năm kinh nghiệm sản xuất chúng tôi luôn tạo được cho mình vị thế và sự tin tưởng của khách hàng. Luôn đặt lợi ích và giá trị các sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển để ngày một vươn xa hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước.

Tags:

  • sản xuất thang máy
  • Sản xuất thang máy liên doanh
  • Công ty sản xuất thang máy
5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call