Sửa chữa thang máy, trung tâm bảo trì thang máy uy tín

Công ty thang máy Gia Định với kinh nghiệm hơn 15 năm lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thang máy là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn có nhu cầu sửa chữa, bảo trì thang máy.

Công ty thang máy mini Gia Định
Công ty thang máy mini Gia Định

Gia Định hiện có chi nhánh và văn phòng trên khắp cả nước, cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thang máy cao nhất và tuân thủ mọi quy định của pháp luật.

Khi nào nên sửa chữa thang máy ?

Thang máy cũng giống như các thiết bị máy móc khác cho dù chất lượng tốt đến đâu thì khi dùng lâu sẽ bị hao mòn hư hại. Việc thang máy bắt đầu hư hại cần sửa chữa rất dễ nhận ra trong lúc bạn sử dụng như : thang máy lúc di chuyển rung lắc mạnh, thang hay bị kẹt, phát ra tiếng ồn, báo lỗi, thang máy kẹt cửa, hệ thống cứu hộ không hoạt động….

Lúc này bạn cần tiến hành sửa chữa thang máy ngay không sẽ ảnh hưởng đến an toàn của bạn, cũng như thang máy càng hỏng nặng khi sửa chữa sẽ mất nhiều tiền hơn. Lúc này bạn nên kiểm tra sơ qua hoặc liên hệ tới công ty có chuyên môn để tiến hành khiểm tra và sửa chữa.

Dấu hiệu bạn cần sửa chữa ngay.

 • Quan sát thang máy, nếu trong di chuyển thang máy chậm đi, bảng điều khiển không được nhạy bén chính là biểu hiện đầu cho việc cần sữa chữa thang máy gia đình .
 • Rung lắc thang máy có thể là do hệ thống cáp tải lâu năm bị mài mòn đi ít nhiều nên không còn an toàn cho người dùng.
 • Nếu thang máy hư hại quá nhiều thì bạn nên thay mới.

Bạn có thể tham khảo những thiết bị thang máy thường hư hỏng để kịp thời phát hiện, sửa chữa. Tránh việc thang máy đang hoạt động mà lại dừng đột ngột gây ảnh hưởng đến tâm lý người dùng.

Thời gian sử dụng thang máy trên 10 năm, có rất nhiều bộ phận hư hỏng do ăn mòn, bộ phận khác như cabin, phanh, hộp số, bánh xe hướng cabin, động cơ, cáp tải….. cũng cần kiểm tra lại để tiến hành bảo trì và sửa chữa thang máy nếu cần thiết.

Thời gian thang máy hoạt động có lẽ là khá lâu khiến thang máy đi vào hỏng hóc, cũng trong thời gian này công nghệ có thể có nhiều sự thay đổi lớn, cho nên việc lựa chọn giữa cải tạo hay sửa chữa thang máy thì bạn cần suy nghĩ kỹ mong muốn của bản thân và tính thiết thực cho công trình.

Xem thêm: Cấu tạo thang máy

Quy trình sữa chữa thang máy

Thang máy được sửa chữa xong thì đội ngũ nhân viên cũng tiến hành bảo trì thang máy một lần, để đảm bảo khi sửa chữa không sảy ra lỗi cũng là để thang máy trở về trạng thái hoạt động tốt nhất.

 • Lựa chọn đội ngũ kỹ thuật uy tín giàu kinh nghiệm, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ việc tiến hành sửa chữa thang máy gia đình hoặc bảo trì.
 • Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận của thang máy, tìm và phát hiện hư hại để đưa ra phương án sửa chữa thang máy.
 • Tiến hành nghiệp vụ : sữa chữa, hoàn tất công việc sửa chữa, bàn giao thang máy sau khi sửa chữa.
Lắp đặt cửa thang máy
Lắp đặt cửa thang máy

Tình huống hay gặp ở thang máy

Phổ biến nhất đó chính là thang máy nhốt người do bị cúp điện đột ngột. Đối với tình huống này thì bị có thể không cần lo lắng vì thang máy Mitsubishi có trang bị hệ thống thiết bị điện dự trữ thì nên nếu mất điện thì thang máy vẫn có thể đưa bạn đến tầng gần nhất rồi mới dừng hoạt động. Gặp các tình huống này thì bạn cần bình tĩnh nếu thang không mở cửa thì bạn có thể dùng hệ thống bảo khẩn cấp được lắp trong thang máy, chờ đến khi có đội ngũ kỹ thuật đến giải quyết.

Bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến cơ bản sử dụng và bảo trì thang máy để sử lý những tình huống khẩn cấp hay sử dụng thang máy thông minh hơn.

Còn một điều lưu ý đó chính là bạn nên chọn những công ty có lâu năm được khách hàng có những lời khen tích cực. Chọn công ty tốt thì thang máy của bạn sẽ ít bị hư hỏng và việc bảo trì thang máy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi họ là người có kinh nghiệm và hiểu rõ sản phẩm của họ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 0974.558.223 hoặc gửi yêu cầu qua mail liên hệ: link mail

Trụ sở chính

 • Địa chỉ : 185/25 An Phú Đông 10 – Quận 12 – TP HCM
 • Điện thoại : 08 37198376 / 77
 • Fax: 08 3719837

Chi nhánh Miền Trung

 • Địa chỉ : Số 22 Hoa Lư – P. Phước Tiến – TP Nha Trang
 • Điện thoại : (84.58)3892506
 • Fax : (84.58) 39825208

Chi nhánh Miền Bắc

 • Email : giadinh.homelift@gmail.com
 • Địa chỉ : Tầng 3 – Tòa A – số 21, Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối
Bạn cần hỗ trợ?
icon call