Thang máy nhập khẩu

Trên thị trường thang máy hiện nay có rất nhiều loại thang máy khác nhau tuy nhiên dựa vào nguồn gốc xuất xứ người ta chia thang máy thành 2 loại chính là : thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.

Thang máy nhập khẩu nổi tiếng tại Việt Nam là hãng nào?

Việc lựa chọn thang máy hoàn toàn phù thuộc vào chủ đầu tư, túi tiền nhu cầu cần của công  trình mà quyết định. Thang máy nhập khẩu có khả năng vượt trội hơn so với thang máy liên doanh.

thang máy Mitsubishi nhập khẩu hiện đại
Thang máy Mitsubishi nhập khẩu hiện đại

Thang máy nhập khẩu tại Việt Nam nổi tiếng với các dòng : Mitsubishi, Domuslift, Fuji, Sakura, ….. thang máy loại này luôn đảm bảo về chất lượng và đa dạng sản phẩm.

Ưu điểm của thang máy nhập khẩu là gì?

Dưới sự đánh giá của chuyên gia thì thang máy nhập khẩu có ưu thế hơn về cả mẫu mã và chất lượng. Do được thiết kế và lắp ráp dưới sự giám sát tại nước sở tại, đồng thời cập nhập thêm các xu hướng thiết kế thang máy hiện đại nhất trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật của thang máy gia đình loại nhỏ nhập khẩu mà khách hàng dễ nhận biết nhất.

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu
Thang máy nhập khẩu sử dụng cho chung cư

Đặc điểm kỹ thuật : 100 – 150mm là chiều sâu âm sàn, hầu hết các thang máy nhập khẩu đều sản xuất với kỹ thuật này. Nếu là ngôi nhà đã xây dựng thì bạn cũng không cần phải đau đầu để lo lắng cho hư hại của ngôi nhà.

Do với thiết kế trên nên ngôi nhà sẽ ít bị thay đổi, mọi sinh hoạt của các bạn sẽ vẫn giữ nguyên khi lắp đặt thang máy và ngôi nhà thân yêu vẫn được giữ nguyên.

Kiểu dáng của thang máy nhập khẩu: Với các thiết kế hiện đại nhất, mang phong cách sang trọng.

Đặc biệt nội thất đem lại cho người sử dụng các sự lựa chọn phong phú nhất

Thang máy nhập khẩu được phân loại theo người dùng

Đó là cách phân loại theo chức năng, đặc tính kỹ thuật, tốc độ, trọng tải. Hiện nay sự phân loại này càng rõ ràng giữa các sản phẩm cũng như các hãng : : Mitsubishi, Hyundai, Thyssen Dongyang (Hàn Quốc), Hitachi, Nippon (Nhật), Schindler (Thụy Sĩ); Otis (Mỹ)…

Hiện nay tuy giá thang máy đắt hơn so với giá thang máy nội địa hay thang máy liên doanh nhưng dưới sự đánh giá của người dùng thì nó đã khẳng định được chất lượng của sản phẩm.

So sánh giữa thang nhập khẩu và thang nội địa

Thang nhập khẩu bền hơn, an toàn hơn do được lắp đặt và thiết kế với trình độ cao, dễ dàng thi công, hiện đại trong sử dụng.  Thang nhập khẩu có các dòng sản phẩm đa dạng : thang máy gia đình , thang tải khách, thang cuốn , thang tải hàng …

Đối với thang máy nhập khẩu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng trong khi sử dụng thang . Tuy nhiên giá thành của thang lại không hề rẻ cho nên khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn thang .

Thang nội địa: đối với dòng thang nội địa này hay còn gọi là thang liên doanh hay dòng thang máy có một số chi tiết được gia công trong nước. Thang máy liên doanh được lắp ráp trong nước cho nên giá thành phải chăng, rất phù hợp với khách hàng trong nước.

Thang máy gia đình nhập khẩu
Thang máy gia đình nhập khẩu

Mặc dù thế nhưng theo đánh giá chuyên môn thì chất lượng của thang máy nội địa không bằng thang máy nhập khẩu, quá trình thi công thì phức tạp hơn so với thang máy nhập khẩu.

Nên khách hàng cần lưu ý điểm này. Ngoài ra thang máy liên doanh nội địa còn có thể thay đổi kích thước cabin theo hiện trang công trình. Có thể lắp được thang máy mini cho các công trình nhà cải tạo diện tích nhỏ.

Lựa chọn thang máy nhập khẩu sẽ là bước đầu trong quá trình quyết định mua và sử dụng thang máy của quý khách.

Nên lựa chọn thang đúng mục đích sử dụng như nếu bạn dùng thang để di chuyển, tải hàng , tải khách …. Hay phải làm sao cho phù hợp với đặc thù các công trình : trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, xí nghiệp….Không chỉ là mua không các bạn cần có kiến thức cơ bản để sử dụng thang đúng quy cách để không gây hư hại đáng tiếc cho thang máy và cho bản thân.

Bên cạnh đó là kiến thức bảo trì thang máy tối thiểu phải có : lau chùi, quét dọn thường xuyên. Việc lựa chọn thang máy đúng còn nói lên sự tính toán, tầm nhìn quá trình sử dụng và lơi ích mà thang máy nhập khẩu mang lại cho khách hàng .

Bạn nên chọn công ty cung cấp thang máy nhập khẩu uy tín

Tại sao lại như vậy ? Tại sao phải cần thiết cân nhắc lựa chọn công ty phân phối sản phẩm ?

Chính vì công ty này sẽ đại diện cho bên sản xuất thực hiện thi công thang máy cũng như bảo trì trong quá trình quý khách sủ dụng thang máy. Công ty càng uy tín thì cung cấp sản phẩm ngày càng đáng tin cậy, hơn nữa đội ngũ lắp đặt thang máy có tay nghề cao nên bạn sẽ yên tâm sử dụng mà không lo sự cố đến từ lỗi thi công thang máy.

Cho nên việc lựa chọn công ty để tiến hành mua thang máy là vô cùng quan trọng, cũng chính là giao niềm tin cậy và tài chính cho công ty đó.

Công ty TNHH Gia Định với 15 năm trong lĩnh vực cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm thang máy Mitsubishi, dịch vụ tư vấn tận tình, lắp đặt thang máy nhanh chóng chuẩn xác, đã được khẳng định trong lòng những khách hàng của chúng tôi.

công ty cung cấp thang máy nhập khẩu uy tín
công ty cung cấp thang máy nhập khẩu uy tín

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được  phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết về  thang máy nhập khẩu Mitsubishi quý khách vui lòng gửi vào hòm thư giadinh.homelift@gmail.comhoặc sđt: 09.74558.223

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối
Bạn cần hỗ trợ?
icon call