Thang máy Việt Nhật chất lượng cao “dậy sóng” năm 2018

Thang máy luôn đóng vai trò thiết yếu cho việc di chuyển thuận tiện. Vậy dòng thang máy Việt Nhật ở Việt Nam liệu có thông dụng hay không ?

Không ngừng phát triển cùng các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, thang máy luôn giữ một vai trò quan trọng trong bất kì công trình kiến trúc nào nhằm cải thiện tốt hơn quãng đường di chuyển của con người. Trước làn sóng ký kết hợp tác giữa công ty đa quốc gia Nidec và đơn vị sản xuất thang máy hàng đầu Việt Nam Alpec, nhiều người tiêu dùng cho rằng thị trường thang máy Việt Nhật tới đây sẽ có nhiều bước tiến triển vượt trội, khi những chiếc thang máy chất lượng Nhật Bản chuẩn bị “cập bến” Việt Nam. Vậy, làm cách nào để một người tiêu dùng có thể lựa chọn chính xác thang máy Việt Nhật chính hãng cho nhu cầu sử dụng của gia đình?

Mẫu cabin thang máy
Mẫu cabin thang máy

Một số mẫu thang máy đẹp, sang trọng

Các điểm cần lưu ý khi chọn mua thang máy Việt Nhật chính hãng

Xác định nhu cầu sử dụng: Đối với các doanh nghiệp, cơ sở, công ty hay gia đình,.. ứng với mỗi diện tích khác nhau mà nhu cầu sử dụng thang máy đối với cá nhân doanh nghiệp, hộ tư nhân cũng khác nhau. Để lựa chọn thang máy Việt Nhật sử dụng lâu dài trong căn hộ, công ty,.. trước tiên người tiêu dùng cần xác định rõ diện tích tối đa có thể dùng cho việc lắp đặt thang máy và tải trọng cần có cho việc sử dụng thang máy, giúp nhân viên tư vấn dễ dàng đưa ra các mặt hàng tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Xác định chiều cao tòa nhà: Song song với nhu cầu sử dụng, việc đo đạc chiều cao lắp đặt thang máy cũng không kém phần quan trọng, bởi bên cạnh việc lựa chọn các loại thang máy, khâu lắp ráp cùng các linh kiện thang máy cũng góp phần không nhỏ vào yếu tố an toàn cũng như chất lượng thang máy khi sử dụng trong thời gian dài. Chính vì thế, không thể lơ là trong việc xác định chiều cao toà nhà bạn muốn lắp đặt thang máy.

Tìm hãng sản xuất uy tín: Hiện nay, thị trường sản xuất thang máy cũng đa dạng không kém. Đa dạng các loại thang máy Việt Nhật với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Toshiba, Hitachi,.. và mới đây là Nidec với các công trình nghiên cứu sản xuất thang máy cùng hàng loạt dự án T.O.P, Mexico (thang máy với tốc độ 7m/s), Mỹ ( thang máy với tốc độ 6m/s),… việc lựa chọn cho mình một thương hiệu có tầm ảnh hưởng chất lượng tốt đến người tiêu dùng qua phản hồi tích cực cũng là việc làm quan trọng trước khi quyết định lựa chọn địa điểm bán thang máy Việt Nhật.

Thang máy Việt Nhật chất lượng cao
Thang máy Việt Nhật chất lượng cao

Thang máy Việt Nhật Mitsubishi tải trọng cao

Thang máy Nhật Bản Mitsubishi – thương hiệu của thời gian

Đạt được sự tín nhiệm của hầu hết các doanh nghiệp xây dựng cũng như người tiêu dùng, hãng sản xuất thang máy Mitsubishi đến nay đã xuất khẩu thành công vô số các loại mẫu mã đa dạng, đáp ứng khối lượng tải trọng cao cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, Mitsubishi còn chú trọng đến nhu cầu sử dụng thang máy gia đình, thiết kế cũng như sản xuất các dòng mini, nhỏ vừa, ngoại cỡ,.. thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng trong từng hộ, kích thích tiềm năng mở rộng thị trường đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Do đó, thang máy Mitsubishi Việt Nhật chính hãng cũng là một lựa chọn thích hợp cho các bạn vẫn còn phân vân trước quyết định nên mua thang máy Việt Nhật nào.

Thang máy Việt Nhật - Mitsubishi
Thang máy Việt Nhật – Mitsubishi

Hệ thống thang máy hiện đại góp phần tăng tốc độ di chuyển, cải thiện đời sống của con người

Địa chỉ cung cấp thang máy Việt Nhật chính hãng

Với hơn 15 năm trong nghề phân phối thang máy chính hãng, Công ty TNHH Thang máy Gia Định – Gia Định Elevator đã phục vụ và lắp đặt rất nhiều thang máy Việt Nhật chính hãng cho nhiều doanh nghiệp, hộ tư nhân có tiếng trên thị trường. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến chất lượng cũng như uy tín mà thương hiệu thang máy Việt Nhật chính hãng cần có, đội ngũ tư vấn cũng như lắp đặt giàu kinh nghiệm của công ty Gia Định sẵn sàng “biến hoá” những chiếc thang máy đơn giản trở nên phong cách, hiện đại và chất lượng tốt nhất. Chính vì lẽ đó, Gia Định đã và đang ngày một phát triển hơn để trở thành doanh nghiệp phân phối thang máy hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về thang máy Việt Nhật chính hãng, những linh kiện thang máy hoặc các loại thang máy khác được phân phối tại Gia Định Elevator, mời các bạn truy cập website www.thangmaymini.com nhé!

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call