Tìm hiểu về button tầng của thang máy gia đình

Một trong những bộ phận cấu tạo nên thang máy gia đình đó chính là button tầng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến bộ phần này cũng như công dụng của chúng ra sao khi sử dụng thang máy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết để bạn tìm hiểu và từ đó lựa chọn đúng đơn vị cung cấp sản phẩm thích nhất.

Tham khảo thêm về: Cấu tạo thang máy, các thiết bị và nguyên lý hoạt động của thang máy

Thang máy bao gôm rất nhiều các thiết bị ghép vào với nhau, tạo nên một hệ thống gắn kết, an toàn về ổn định.
Button tầng của thang máy gia đình
Button tầng của thang máy gia đình

Button ở cửa tầng sẽ bao gồm bảng điều khiển ở bên trong và bảng điều khiển ở các tầng. Button này có bề mặt được làm bằng inox sọc nhuyễn, inox gương vàng, màn hình LCD… Cụ thể đó là:

1/ Button ở cửa tầng của thang máy

Các nút điều khiển ở cửa tầng của thang máy
Các nút điều khiển ở cửa tầng của thang máy
  • Bảng điều khiển này gồm 2 nút: Nút mũi tên xuống và nút mũi tên chiều lên. Tùy theo nhu cầu sử dụng của con người khi bước vào thang máy mà chọn nút khác nhau.
  • Ở những tầng cao nhất hoặc thấp nhất sẽ chỉ có một nút bấm chiều lên hoặc chiều xuống để đảm bảo sự tiện lợi nhất đối với quá trình sử dụng.

2/ Về bảng điều khiển (button) bên trong cabin của thang máy

Button tầng bên trong cabin thang máy gia đình sẽ có nhiều nút hơn so với bên ngoài cửa tầng. Cụ thể đó là:

  • Nút “intercom” và chuông: Nút này sẽ giúp bạn liên lạc được với những người bên ngoài thang máy để hỗ trợ giải cứu trong trường hợp xấu nhất xảy ra.
  • Nút mở cửa: Khi bạn chọn tầng nào thì đến tầng đó thang máy sẽ tự động mở cửa. Tuy nhiên, nút này sẽ giúp bạn đứng lại ở tầng đó lâu hơn một chút khi bạn có nhu cầu.
  • Nút đóng cửa: Ngược lại với nút ở trên, bạn sẽ đóng cửa thang máy và di chuyển đến tầng mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng nhất.
  • Nút số tầng: Bạn muốn đi lên tầng nào chỉ cần bấm số trong thang máy để được di chuyển đúng đến tầng đó.

Lưu ý: Thang máy chỉ hoạt động khi bạn lựa chọn số tầng đúng theo hành trình nhằm giúp cho tuổi thọ của thang máy dài hơn đồng thời đáp ứng đúng nhu cầu đi lại của khách hàng.

3/ Địa chỉ lắp button tầng chất lượng, giá cả phải chăng

Công ty cổ phần thang máy Anh Khang là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc. Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ am hiểu về cầu thang máy giúp cho việc lắp đặt của khách hàng thuận tiện và dường như không xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, thiết kế button tầng nói riêng cực kỳ đa dạng và nhiều mẫu mã thang máy với các hãng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Chi phí lắp đặt cạnh tranh so với trên thị trường, có chế độ bảo hành dài lâu.

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn, các chuyên gia thang máy sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trước khi đưa ra quyết định mua loại thang máy nào.

Lưu ý vệ sinh nút bấm thang máy tại các khu chung cư, siêu thị, văn phòng.

Nút bấm thang máy cũng là nơi được khuyến cáo ít sử dụng, thông thường loại nút bấm này hàng ngày có rất nhiều người sờ tay vào, nhưng nó lại không được vệ sinh thường xuyên, tay những người chạm vào nó có thể là tay người ốm, tay người đang làm việc, bẩn thỉu…các kí sinh trùng và vi khuẩn sẽ nhanh chóng lây lan sang tay những người tiếp xúc với nó và có thể gây ra bệnh tật, ốm đau.

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call