Kích thước thang máy mitsubishi 450kg

Thang máy Mitsubishi 450kg là loại thang máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các công trình tư nhân, nhà dân. Kích thước thang máy Mitsubishi 450kg có thể thay đổi theo từng công trình hiện trạng sao cho phù hợp nhất. Hiện nay người ta thường sử dụng thang máy 450kg với kích thước khoảng 1400mm x 1200mm hoặc 1300mm x 1200mm. Một số các trường hợp người ta sử dụng thang máy có cabin chỉ 1100mm x 1000mm nhưng vẫn sử dụng động cơ 450kg để động cơ được khỏe hơn và bên bỉ với thời gian.

Tham khảo: Kích thước 1m x 1m có lắp được thang máy không

Một chiếc thang máy gia đình được sử dụng có các thông số kích thước cơ bản  sau:

Thông số kích thước thang máy gia đình
Thông số kích thước thang máy gia đình

Chú thích:

AH là thông thủy bề ngang ( bề cửa vào của hố thang máy). Kích thước này thường thay đổi từ 1200mm đến 1400mm đối với thang máy Mitsubishi 450kg.

BH là chiều sâu hố thang: chiều sâu hố thang máy có kích thước từ 1100m – 1300mm đối với dòng thang máy 450kg.

AA: Kích thước cabin thang máy

JJ: Kích thước cửa thang máy

BB: kích thước cabin thang máy bề sâu.

Dựa vào thực tế bên thang máy sẽ kết hợp với bên thiết kế để cho ra một bản vẽ thiết kế với kích thước phù hợp nhất cho chiếc thang máy.

Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh có kích thước khác cơ động . Người thiết kế và thi công cần phải nắm vững các kiến thức, kích thước chính xác để có thể thi công một chiếc thang máy hoạt động tốt nhất. Khi thi công cần phải chú ý con số chính xác để sau này lắp thang máy vào sẽ không phải gặp các khó khắn trong việc lắp đặt thang máy.

kích thước thang máy mitsubishi 450kg
Bản vẽ chi tiết thiết kế thang máy cũng như kích thước của thang máy Misubishi 450kg

Trên đây là bản vẽ kích thuật lắp đặt thang máy. Chi tiết vị trí thiết bị cũng như vị trí đặt ốc của thiết bị trong thang

Bài đăng trước:

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call