Nên chọn công ty thang máy gia đình thương hiệu lớn và uy tín

Thang máy là một trong những ngành mới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhu cầu sử dụng thang máy cho gia đình ngày một được nâng cao.

Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thang máy ngày một khẳng định hơn thị trường thang máy đang phát triển không ngừng.

thang máy liên doanh kính
Hình ảnh một chiếc thang máy liên doanh kính

Các thương hiệu thang máy gia đình liên doanh ngày một nhiều hơn. Các công ty nhỏ lẻ mọc lên “như nấm”. Điều này ảnh hưởng lớn tới việc lựa chọn thang máy của chủ đầu tư tư nhân.

Họ không biết đường nào để chọn cho mình một lỗi đi rõ ràng. Phát triển thang máy bán hàng và chất lượng sản phẩm là cuộc đua không hồi nghỉ của các công ty thang máy liên doanh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó khi chọn mua thang máy bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau đây.

Công ty thang máy gia đình liên doanh nhưng phải có uy tín và chất lương cao.

Một công ty thang máy uy tín được hiểu đơn giản là một công ty được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Ngày này dịch vụ của ngành thang máy được nhiều chủ đầu tư để ý.

Nhưng cũng có không ít người không biết mà chọn phải các công ty kém chất lượng. Một công ty thang máy kém chất lượng là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có nhà máy sản xuất…

Chất lượng thang máy của công ty được đánh giá qua cái nhìn khách quan từ phí khách hàng. Từ những người đã sử dụng dịch vụ thang máy.

Ngày nay muốn cạnh tranh thì việc phát triển không ngừng về công nghệ là điều cần có. Một trong đó chính là cải thiện tốc độ của một chiếc thang máy gia đình.

Tốc độ của thang máy quyết định đến giá thành của thang máy

Mỗi chiếc thang máy liên doanh được cái đặt một tốc độ mặc định theo chiều cao tầng và nhu cầu của người sử dụng.

Một công trình thang máy được gọi là tốc độ tiêu chuẩn như sau. Các công trình thang máy dưới 12 tầng sẽ sử dụng tốc độ là 60m/ph. Các công trình thang máy khoảng 3 – 4 tầng thì có thể giảm bớt để thang dừng tầng êm hơn.

Đối trọng thang máy liên doanh
Lựa chọn đối trọng thang máy

Thiết bị thang máy hiện đại chạy với tốc độ cao dùng cho các công trình nhiều tầng. Các toàn nhà trọc trời. Chẳng hạn tại Việt Nam có lotte, keanam… Những công trình có tốc độ thang máy rất lớn.

Khi mà đi vào thang máy loại này ta sẽ có cảm giác ù tai khó chịu. Thang máy chạy tốc độ cao sẽ gây nên ảnh hưởng to lớn tới chất lượng đi lại của người dùng. Tiết kiệm thời gian quý báu cho người sử dụng.

Thế mạnh của việc sử dụng thang máy tốc độ lớn chính là rút ngắn được thời gian đi lại. Không phải chịu cảm giác chờ đợi khi sử dụng thang máy công cộng cho nhiều người.

Công trình chạy tốc độ thang máy 16.5 m/s

Công trình chạy với tốc độ 16.5 m/s tại Đài Loan là một trong những công trình có tốc độ thang máy nhanh nhất thế giới. Sử dụng cho tòa nhà cao trọc trời lên đến 101 tầng. Chiếc thang máy này giữ kỷ lục tuyệt đối trong suốt thời gian nó đang tồn tại.

Ngày nay thì các thương hiệu thang máy cạnh tranh khá căng thẳng. Với các thương hiệu lớn được người Việt sử dụng nhiều là Montanari, Mitsubishi, Fuji, otis… Mỗi thương hiệu đều mang cho mình tên tuổi và chất lượng riêng.

Thương hiệu thang máy gia đình được đánh giá dựa trên chất lượng sản phảm và đánh giá của người dùng. Dựa và sự cạnh tranh này mà lợi ích cho người dùng được mang đến nhiều hơn.

Bên cạnh đó người sử dụng thang máy cần biết được những yêu cầu căn bản để có một chiếc thang máy tốt nhất là về cách sử dụng đúng.

Một chiếc thang máy sử dụng đúng thì tuổi thọ và chất lượng của thang sẽ được nâng cao. Cảm giác đi thang máy sẽ an toàn hơn. Tạo lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call