Chọn nhà cung cấp thang máy cho ngôi nhà của bạn

Vấn đề lựa chọn nhà cung cấp thang máy gia đình

Việc di chuyển bằng thang máy đã không còn quá xa lạ đối với cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. Thang máy ra đỡi là thành tựu tuyệt vời của sự phát triển khoa học kỹ thuật.

Nó làm cho việc di chuyển của chúng ta trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giải quyết được vấn đề nhà ở cho dân cư trong tình trạng dân số ngày càng đông và tập trung càng nhiều về các thành phố lớn như hiện nay.

Tuy nhiên không phải chiếc thang máy gia đình nào cũng vận hành được suôn sẻ nếu chúng ta không biết cách lựa chọn chúng. Mà để giải quyết vấn đề này thì điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm là việc lựa chọn một nhà cung cấp thang máy uy tín và tin cậy để có thể có được một sản phẩm tốt nhất cho căn nhà.

Nhà cung cấp thang máy
Nhà cung cấp thang máy uy tín

Thị trường thang máy rộng lớn

Mặc dù thang máy gia đình xuất hiện ở nước ta phát triển khá muộn tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy. Có những công ty chuyên cung cấp sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, cũng có những đơn vị cung cấp thang máy liên doanh với một số bộ phận như động cơ, điều khiển động lực, điều khiển tín hiệu, ray, cáp… được nhập khẩu từ nước ngoài còn một số bộ phận được sản xuất ngay trong nước.

Tuy nhiên, thị trường càng rộng lớn, sự kiểm soát càng khó khăn thì đồng nghĩa với sự xuất hiện của các công ty cung cấp thang máy không đạt chuẩn lại càng nhiều. Đã có những thang máy được phản ánh lại là sử dụng kém hiệu quả, hay gặp sự cố. Nghiêm trọng hơn là gây ra những hậu quả đáng tiếc cho người sử dụng.

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp thang máy gia đình như vậy câu hỏi lớn nhất đối với người tiêu dùng là làm sao để chọn được một nhà cung cấp mà mình có thể trao trọn niềm tin vào đấy để đồng tiền mình bỏ ra là hợp lý và thu được lợi ích mong muốn cao nhất. Vì chỉ cần bỏ qua một vài chi tiết mà bạn nghĩ nó không quan trọng hay các công ty muốn che dấu thì bạn hoàn toàn có thể mua phải hàng kém chất lượng, không thật sự đảm bảo an toàn hay độ bền của sản phẩm rất kém. Điều này thật sự rất nguy hiểm đối với người sử dụng, thậm chí nó có thể gây ra thương vong.

Lựa chọn nhà cung cấp thang máy là điều khó khăn

nhà cung cấp thang máy
Công trường thi công thang máy

Theo thống kê hiện nay thì có gần 2/3 đơn vị cung cấp thang máy gia đình còn chưa đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, việc chúng ta có thể lựa chọn được một nhà cung cấp có đủ năng lực, uy tín và đảm bảo được chất lượng, kỹ thuật và quá trình bảo hành bảo dưỡng sau này không phải là điều dễ dàng gì. Năng lực của các nhà cung cấp ảnh hưởng trực tiếp đến chính những chiếc thang máy họ cung cấp ra thị trường hay đối với chiếc thang máy mà gia đình bạn đang sử dụng. Nó quyết định đến mức độ an toàn, tính êm ái khi sử dụng, độ bền của sản phẩm,… và nhiều vấn đề khác nữa ảnh hướng trực tiếp tới chúng ta.

Tìm hiểu thêm về thang máy trong gia đình: https://thangmaymini.com/thang-may-gia-dinh

Lựa chọn được một nhà cung cấp thang máy đúng đắn có nghĩa là bạn chọn được một chiếc thang máy đủ an toàn, di chuyển êm ái đảm bảo hiệu suất sử dụng, tải trọng hay như có thể sử dụng được lâu dài.

Giá cả là điều mà chúng ta thường quan tâm khi lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà lựa chọn một sản phẩm có thể gây nguy hiểm cho chính bạn và gia đình. Có những công ty ngày nay không cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà chỉ chú trọng đến lợi nhuận mình đạt được vì thế họ cung cấp những chiếc thang không rõ nguồn gốc, có khi được lắp ráp từ những thiết bị đã cũ kỹ thậm chí là bỏ đi của những chiếc thang khác.

Nếu chúng ta không để ý hay không lựa chọn được một nhà cung cấp đủ tin cậy thì sẽ rất nguy hiểm. Một nhà cung cấp tốt đi kèm với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có tem kiểm định chất lượng của các đơn vị kiểm định được cấp phép trước khi đưa vào sử dụng cộng với quá trình bảo hành bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên sẽ đảm bảo cho cuộc sống của bạn sẽ hiện đại và thoải mái hơn rất nhiều.

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call