Nổ lực của ông lớn Thang máy Hyundai

Hyundai là một tập đoàn lớn có ảnh hưởng trên thế giới. Nổi tiếng nhất chính là ngành công nghiệp ô tô với mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh, được người dân trên toàn thế giới ưa chuộng

Thang máy Hyundai cũng là công ty thang máy đứng số 1 Nhật Bản, tuy nhiên về độ ảnh hưởng của ngành này trên thế giới thì thực sự chưa được rõ rệt.

Theo báo cáo năm ngoái, vị trí của thang máy Hyundai chỉ là thứ 9. Đứng sau các tên tuổi lão làng lâu năm như Mitsubishi, Otis, Schindler, ThyssenKrupp,… Nhưng trong tương lai có thể thứ hạng sẽ thay đổi vì họ đang nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế của mình.

Mục tiêu phát triển không ngừng của các ông lớn thang máy Hyundai

Thang máy chở siêu xe
Thang máy chở siêu xe

Những điều minh chứng cho sự nỗ lực đó là xây dựng nhà máy đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhà máy thứ hai được xây dựng ở đất nước Trung Quốc, và văn phòng ở các nước trên thế giới.

Với mục tiêu nhảy lên vị trí thứ 7 trong năm tới, hãng này thực sự sẽ phải cố gắng rất rất nhiều để đạt được sự tăng trưởng thần kỳ 40% trong 4 năm tiếp theo. Đây là điều được ông Jang Byun Woo – Giám đốc Thang máy Hyundai khẳng định.

Huyndai chọn Ấn Độ để xây dựng văn phòng đại diện bởi đây mà một đất nước đang phát triển, có tốc độ xây dựng tăng trong top của thế giới. Chỉ sau Trung Quốc, Ấn độ là thị trường tiêu thụ thang máy lớn thứ 2 thế giới. Thang máy Hyundai đang cố gắng tận dụng điều này ở đất nước này.

Thị trường thang máy Trung Quốc là một trong những thị trường thang máy Hyundai chú ý.

Còn đối với thị trường Trung Quốc, con số % thị phần của hãng này thực sự thấp, chỉ khoảng 3%. Đây là một con số rất khiêm tốn khi đây là một thị trường thực sự béo bở. Các hãng khác như Mitsubishi, Otis,… đều có các nhà máy lớn đặt tại Trung Quốc. Cùng với sự cạnh tranh về mọi mặt khiến cho Hyundai chưa có vị trí xứng đáng ở quốc gia tiềm năng này. Chính vì vậy nhà máy thứ 2 của hãng được đặt tại Trung Quốc nhằm cân bằng lại thị phần của các hãng.

thang máy Nhật Bản
Hyundai là một trong những ông lớn trong ngành thang máy tại Hàn Quốc

Còn tại sân nhà Hàn Quốc, đương nhiên là thang máy Hyundai, con cưng của đất nước luôn được ủng hộ hết mình. Và đây cũng là nguồn thu nhập chính của hãng. Hiện tại ở thị trường Kim Chi doanh thu của hãng chiếm tới 25% tổng thu nhập trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về thang máy gia đình loại nhỏ: Thang máy mini

Thang máy Việt và thang máy Hyundai tại Việt Nam

Còn đối với Việt Nam, hiện nay hãng này chưa có bất kỳ một công ty con nào được thành lập, thương hiệu Hyundai vào thị trường Việt Nam chủ yếu qua con đường của các nhà phân phối lại cho hãng.

Đối với Việt Nam, thương hiệu ô tô Hyundai phải nói là ai cũng biết. Nhưng thang máy Hyundai thì chưa có nhiều người biết tới. Đa phần mọi người vẫn tìm tới thang máy Mitsubishi bởi uy tín và chất lượng được khẳng định nhiều năm ở thị trường Việt Nam. Thang máy Gia Định là công ty chuyên sản xuất thang máy liên doanh với mọi thiết bị chính đều được nhập khẩu chính ngạch từ thang máy Mitsubishi có nhà máy đặt tại Thái Lan.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và lắp đăt thang máy gia đình xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0974.558.223 (Mr.Linh). Với uy tín lâu năm trên thị trường thang máy gia đình tại Việt Nam, Thang Máy Gia Định luôn tận tâm phục vụ mọi khách hàng chu đáo nhất có thể.

Xin cảm ơn.

Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhập được những tin tức thang máy Việt Nam và thế giới mới nhất.

Tags:

  • Ưu thế của thang máy nhập khẩu
4.5/5 - (2 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối
Latest posts by Linh Nguyễn (see all)

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call