Thang máy hàn quốc phát triển mạnh trên thị trường Việt

Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có nền công nghệ tiên tiến hiện đại và phát triển nhất trên thế giới. Các lĩnh vực công nghệ của Hàn Quốc trải rộng trên khắp các lĩnh vực.

Trong đó thì sản xuất thang máy Hàn Quốc cũng được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc.

Thang máy Hàn Quốc

Thang máy Hàn Quốc siêu cao tốc
Thang máy Hàn Quốc siêu cao tốc

Công ty Thang máy Hyundai  của Hàn Quốc đang là doanh nghiệp đi đầu trong sự phát triển của ngành thang máy Hàn Quốc bằng việc không ngừng phát triển công nghệ vượt bậc và cho ra đời các sản phẩm thang máy chất lượng cao.

Công ty Thang máy Hyundai rất ấn tượng với việc xây dựng tháp thử thang máy cao nhất thế giới vào năm 2008 với chiều cao lên tới 183m. Kế hoạch lắp 9 chiếc thang máy hiện đại nhất, đồng thời kiểm tra độ bền và tính an toàn của các thang máy siêu tốc độ.  

Trong đó, có một thang máy đạt tốc độ 1.080m/phút, là tốc độ nhanh nhất mà loại thang máy này có thể đạt được, vượt qua cả tốc độ của các dòng thang máy hiện đại nhất.

Thang máy Hàn Quốc thì chất lượng như thế nào ?

Thang máy hiện đại thì xuất hiện phổ biến nhưng với những thang máy Hàn Quốc mới nhất hiện nay có công nghệ đặc biệt. Chính là thang máy Hàn Quốc siêu cao tốc. Nhưng loại thang máy Hàn Quốc này chỉ xuất hiện ở những nước phát triển.

Vì dòng thang máy này chỉ được lắp cho các tòa nhà siêu cao tầng. Nó như một dòng thang máy có giới hạn về số lượng vì khách hàng của thang máy này rất hạn chế.

Một số doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như, Mitsubishi,  Otis là có công nghệ sản xuất thang máy siêu tốc đạt tốc độ đạt vận tốc tối đa hơn 1.000m/phút. Nếu một doanh nghiệp muốn tham gia vào sản xuất công nghệ thang máy này thì đồng nghĩa doanh nghiệp đó phải khẳng định mình đứng hàng đầu thế giới về công nghệ thang máy.

Công ty Thang máy Hyundai là doanh nghiệp đã khẳng định được năng lực công nghệ của mình với việc xây dựng tháp thử thang máy cao nhất thế giới.

thang máy Hàn Quốc
thang máy Hàn Quốc

Các mẫu thang máy Hàn Quốc

Thang máy Hàn Quốc được sản xuất tại Hàn Quốc chính vì thế mà các thiết kế đầu tiên cũng phải ưu tiên phù hợp với văn hóa và thẩm mỹ của người Hàn Quốc. Thị trường thang máy Hàn Quốc có quy mô lớn đứng thứ 9 trên thế giới. Sản phẩm thang máy đã được lắp đặt lên tới con số là trên 300.000 chiếc.

Thị trường thang máy Hàn Quốc ngang bằng với thị trường Trung Quốc. Tâm lý người tiêu dùng ưa chuộng công nghệ mới nhất là các loại thang máy tốc độ cao.

Công ty Thang máy Hyundai đã coi việc cạnh tranh với các doanh nghiệp nổi tiếng khác là cơ hội để mở rộng ra thị trường thế giới.

Trong lĩnh vực bảo trì thang máy công ty thang máy Hyundai còn tạo được niềm tin cho khách hàng bởi sự chuyên nghiệp xử lý kỹ thuật trong bất cứ trường hợp nào. Công ty Hyundai ngoài việc cung cấp cho khách hàng hệ thống thang máy công cộng hiện đại, thì với các sản phẩm thang máy gia đình cũng đạt công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Các sản phẩm thang máy Hàn Quốc cũng mang tới một niềm tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng và tâm trí của khách hàng.

Tuy thị trường của thang máy Hàn Quốc chưa phát triển mạnh mẽ như sản phẩm thang máy Mitsubishi của Nhật Bản.

Nhưng thang máy Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đưa tới thị trường những sản phẩm chất lượng cũng như uy tín nhất đến khách hàng hiện nay.

Đây cũng như là một lời cam kết của không chỉ riêng thang máy Hàn Quốc mà còn của tập đoàn Huyndai Hàn Quốc đến khách hàng.

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call