Thang máy tại Hàn Quốc có những đặc điểm khác biệt

Những tòa nhà cao ốc từ xa xưa tới nay vẫn đóng vai trò biểu thị các giàu sở hữu và quyền lực riêng của quốc gia. Với những hệ thống thang máy cực kỳ chất lượng những thành phố như New York, Thượng Hải, và London vẫn đang liên tiếp có các dự án chung cư xây nhà cao tầng với chiều cao lớn như khoe mẽ các sản xuất của mình mang phần còn lại là hệ thống công nghệ hiện đại của thế giới.

Tự tách mình ra khỏi những cuộc đua so đọ kích thước, Hàn Quốc đã xây một công trình không tiền khoáng hậu nhằm mô tả triết lý tăng trưởng đất nước và hơn hết là tôn vinh những tòa tháp kiến trúc thế giới như một dấu ấn chiến thắng thông thường của con người.

Thang máy hàn quốc
Thang máy hàn quốc

Tòa tháp Tower Infinity có hệ thống thang máy chạy với tốc độ cao và thẩm mỹ tuyệt vời.

Sử dụng xây đắp kiến trúc trong năm 2008. Bài tham gia cuộc thi của doanh nghiệp kiến thiết đã được đánh giá cao hơn bài thi khác tới từ 46 quốc gia để giành quyền cho mình đặt mình lên trên thủ đô đất nước Hàn Quốc.

dự kiến nhà cửa Tower Infinity chẳng lẽ với độ cao 450 m và chiếm dụng đến 145.000 m2 diện tích thông thủy. mang quy mô căn hộ chung cư bự như vậy, độ cao của nhà cửa thực thụ vẫn còn vô cùng khiêm tốn. nhà cửa cao nhất hiện tại là Tokyo của đất nước Nhật Bản đồ sở hữu chiều cao 635 m, không tính đấy tòa tháp cao nhất nhân dòng ngày nay thay đổi thành Burj Khalifa cao 830 m.

Xem thêm về thang máy trong gia đình: https://thangmaymini.com/thang-may-gia-dinh

Đây là điều hoàn toàn mang chủ tâm, theo xịn xây cất GDS: “Ngọn tháp hàm ý diễn đạt các tạo ra vị thế của quốc gia Hàn Quốc trên thương trường học quốc tế. nhưng mà thay do phô trương một vài cách ngạo mạn, cũng như đất nước Hàn Quốc, Tower Infinity chắc gần “ăn nhập” với hệ môi trường học xung quanh và ẩn Sơ Đồ thân mình vào hình nền”.

Khi tham quan bằng thang máy quanh tòa nhà thì chúng ta sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt.

Tại 3 tầng cao khác nhau, hình ảnh sẽ được thu thập và thêu thành một bức màn duy nhất.
Tại 3 tầng cao không giống nhau, hình ảnh chắc sắp được tích lũy và “thêu” thành 1 bức màn độc nhất vô nhị.

Đất nước Hàn Quốc đã tạo ấn tượng có bề ngoài lúc đã cấp phép xây dựng tòa nhà kể từ tháng 9 Tại Năm 2013.

khiến cho thế nào nhưng mà ngọn tháp hóa tàng hình?

thang máy tại hàn quốc
THiết kế của thang máy tại hàn

Về chủ đạo, nhà cửa dùng dàn máy ảnh để chụp hình bao quanh tháp và trình chiếu lên những màn hình LED. gần giống như cá cá bơn mang khả năng thu hình bằng bộ phận cảm biến màu dung nhan ở bụng và “trình chiếu”,

Dàn camera như thế này được xếp đặt ở 3 độ cao khác nhau và bao trùm mọi 6 mặt của tòa tháp, các hình ảnh tích lũy được quay ở thời buổi ngày nay tại chỗ để thay đổi hình ảnh tới màn hình.

500 chiếc màn hình sở hữu lẽ trình chiếu chính xác và vững mạnh ảo giác “tàng hình” cho những khách quan sát. những màn chiếu LCD này chả lẽ mang các mức sáng khác nhau để tùy chỉnh chừng độ “trong suốt” của mình.

ko kể đấy, kỹ thuật này có 1 giới hạn, lúc nhưng chỉ khi khách tham quan đứng ở giác độ phù hợp mới thật các hưởng thụ được điều kỳ diệu nhưng mà tòa tháp “vô biên” đem đến. cụ thể, một trong các điểm lý tưởng nhất để ngắm nhìn tòa tháp là từ chính cây cầu Seoul nổi tiếng.

Tower Infinity mong muốn tôn vinh thành quả chế tạo thế giới của toàn con người

Khách tham quan khi tiêu dùng thang máy gia đình của Tower Infinity chẳng lẽ được trải nghiệm một khoa học độc đáo thú vị không kém.

Tại những độ cao khác nhau, bức tường LED quanh đó sẽ bây chừ quang cảnh của các nhà cửa khác trên nhân mẫu. lúc thang máy mitsubishi được kéo lên dần lên, người xem đầy đủ được chứng kiến 1 Mặt bằng demo về trải nghiệm mà các tháp khác trên nhân dòng mang đến.

Sự mô phỏng như thế này là hoàn toàn ko nhằm thay thế cảnh quan bạn mang thể chiêm ngưỡng ở các tòa tháp khác trên trái đất. mục tiêu thật sự của chúng tôi muốn được truyền những cảm hứng cho đa số người tới thăm những nhà cửa ấy”.

công trình mang lẽ được xây ngay sắp sân bay Incheon để đón du khách thăm quan. hưởng thụ tòa tháp đem đến chắc ko chỉ đại diện cho Bản vẽ thân quốc gia Hàn Quốc nhưng mà chẳng lẽ củng cố những khám phá cho khách thăm quan các nơi khác trên quả đât.

“Thay bởi vì tượng trưng sức mạnh đất nước Hàn Quốc trên trường thế giới bằng độ cao, Infinity chẳng lẽ được xây để biểu đạt ra sự phát triển của đất nước về kỹ thuật kỹ thuật . Và đồng thời vào vai trò giao hội tiếng nói cho văn hóa quốc tế”.

thang máy hàn quốc
tòa nhà có hệ thống thang máy lớn nhất hàn quốc

Tower Infinity gần là trọng tâm tiêu khiển chính của khu vực với hệ thống chịu lực kết hợp cùng với hệ thang máy của tòa nhà.

Theo GDS, việc cho phép quý khách chiêm ngưỡng phong cảnh và thưởng thức trải nghiệm lạ mắt của Tower Infinity không đủ. bởi vậy bề ngoài của họ chả lẽ toàn bộ gồm các khu vui chơi tiêu khiển ko kém phần tinh vi như các quán ăn, cafe, rạp chiếu phim 4D.
Bản thân tòa tháp đã là một công trình đáng được thăm viếng đến. Nhưng công trình sẽ hội tụ thêm những địa điểm vui chơi cao cấp.
Mặt bằng thân công trình đã là 1 tòa tháp đáng được viếng thăm đến. nhưng mà tòa tháp sắp tụ tập thêm những địa điểm vui chơi cao cấp.

Infinity vững chắc sẽ vươn lên là một trong các địa điểm thăm quan không thể bỏ qua 1 khi nó Mở bán. nhưng dù đã thu được giấy phép ngoại hình từ các năm 2013, cho đến nay, nhà cửa vẫn chưa đích thực đi vào công đoạn kiến tạo đích thực.

không tính ra từ đầu trong năm nay tòa tháp đã bắt đầu sở hữu những lên tiếng chính thức về việc bắt đầu kiến tạo và dự định sở hữu lẽ hoàn thành xây đắp sau 4 những năm cùng với tiến độ của hệ thống thang máy trong tòa nhà.

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối
Latest posts by Linh Nguyễn (see all)

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call