Thang máy liên doanh kích thước nhỏ HOT nhất trên thị trường

Hiện nay khi nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập với thế giới, công nghiệp hóa hiện đại hóa diễn ra mạnh mẽ đã tác động mạnh tới các thành phố lớn.

Luồng lao động từ khắp các nông thôn trên khắp cả nước đổ về các thành phố tìm kiếm nhu cầu việc làm. Chính điều này đã làm cho các thành phố chật chội nay còn chật chội hơn.

Nhu cầu về nơi ở tăng cao, đất lại không bỗng dưng đẻ ra được, vì vậy mà xu thế xây nhà cao tầng dần trở nên phổ biến. Đối với các thành phố lớn, 90% những ngôi nhà nằm trong tầm từ 3 tầng tới 7 tầng, tùy thuộc vào nơi xây dựng có cho phép xây dựng cao tầng hay không và kinh tế của gia chủ có cho phép hay không.

Thang máy hỗ trợ cho người khuyết tật.
Thang máy hỗ trợ cho người khuyết tật.

Đối với những công trình như vậy, việc lắp thang máy gia đình là điều không thể thiếu. Vậy nên lựa chọn loại thang máy gia đình nào cho những công trình như vậy. Chúng ta có 1 số tiêu chí để so sánh, rồi từ đó đưa ra lựa chọn cho chính mình.

Thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu nguyên chiếc?

  • Thường thì thang máy liên doanh sẽ có giá trên dưới 300 triệu / chiếc.
  • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cho giá trên dưới 1 tỷ đồng / chiếc.

Việc thang máy liên doanh rẻ hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là do: có một số phần đơn giản có thể gia công được trong nước, tiết kiệm được chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu.

Chính vì vậy với chất lượng không hề thua kém thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nhưng giá thang máy lại dễ chịu hơn rất nhiều.

Chi phí bảo trì thang máy liên doanh – thang máy nhập khẩu?

Đối với các dòng thang máy nhập khẩu, việc bảo trì do chính hãng tập đoàn làm, chính vì vậy mà giá cả thường khá mắc, từ 100$ tới 300$.

Mặt khác đây là chi phí phải bỏ thường xuyên cho thang máy, cũng như ta đi xe máy phải thay dầu xe vậy. Cho nên tính tổng 1 năm hoặc bao nhiêu năm vận hành đó, thì giá bảo hành thang máy là một con số không hề nhỏ đánh vào túi tiền của khách hàng.

Trong khi đó, chi phí bảo trì thang máy liên doanh lại rất dễ chịu, chỉ rơi vào tầm 50$ cho 1 tháng. Ngoài ra các công ty thang máy liên doanh thường linh động cho khách hàng có thể ký gói 2 tháng hay 3 tháng bảo trì 1 lần cho ít sử dụng.

Khi có sự hỏng hóc cần thay thế thì chi phí thay thế của thang máy liên doanh cũng không đắt đỏ bởi nó tránh được tính chất độc quyền của hãng hay việc chờ đợi phụ tùng hãng. Điểm này khách hàng nên lưu ý kỹ.

Xét về kích thước của thang máy.

Thang máy liên doanh kính
Thang máy liên doanh cho nhà ở

Do cabin của thang máy liên doanh được sản xuất trong nước, vì vậy mà kích thước có thể được các kỹ sư tính toán linh hoạt cho từng công trình khác nhau, các phương án xây dựng hố thang cũng sẽ được tùy biến cho từng công trình.

Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, về mặt kích thước, chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng rằng, không có hãng nào sẽ làm theo kích thước mà gia chủ mong muốn. Họ luôn có bảng kích thước tiêu chuẩn và việc của khách hàng là lựa chọn mà thôi.

Điều này cực kỳ khó cho những căn nhà có diện tích eo hẹp, muốn lắp các dòng thang máy mini nhỏ, phục vụ cho nhu cầu của một vài người trong gia đình mà thôi. Thang máy liên doanh sẽ đáp ứng được điều đó.

Chất lượng sản phẩm thang máy

Khi ta đã làm được 1 ngôi nhà rất là to rồi, cũng chắc chắn sẽ lắp thang máy rồi, việc còn lại cần phải suy nghĩ đó chính là chất lượng của thang máy.

Nhưng khách hàng hiện nay có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của các dòng thang máy liên doanh. Vì sao:

  • Các thiết bị chính trong thang máy (cáp, máy kéo, bộ điều khiển tín hiệu, ray, bộ truyền động cửa) đều được nhập khẩu từ các hãng thang máy nổi tiếng thế giới như: Mitsubishi, Schindler, Fuji, Kone,…
  • Trình độ gia công ngày càng phát triển, đáp ứng được xu thế về thẩm mỹ cũng như độ an toàn của khách hàng.

Từ các điều phân tích ở trên đây mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của thang máy liên doanh.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt thang máy gia đình xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0974.558.223 (Mr.Linh).

Với uy tín lâu năm trên thị trường thang máy gia đình tại Việt Nam, Thang Máy Gia Định luôn tận tâm phục vụ mọi khách hàng chu đáo nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call