Thang máy cho ngôi nhà hạn chế diện tích

Ngày nay, diện tích đất xây dựng ngày càng hạn chế, để mở rộng không gian sống nhiều ngôi nhà cao tầng đua nhau mọc lên, để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng rất nhiều gia đình muốn lắp thang máy cho công trình nhà ở của mình vừa tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chủ nhà thường băn khoăn về việc có nên lắp đặt thang máy hay không vì ngôi nhà có diện tích nhỏ, nếu lắp thang máy thì sẽ chiếm một diện tích lớn trong ngôi nhà, hơn nữa ngôi nhà lại thuộc dạng thấp tầng <= 5 tầng.

Vậy với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, độ cao khoảng 5 tầng thì việc lắp đặt thang máy có nên hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề này.

Lợi ích từ việc lắp thang máy của nhà có diện tích nhỏ

thang máy diện tích nhỏ
Thang máy diện tích nhỏ cho gia đình

Thang máy sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình di chuyển nhanh chóng, thuân tiện hơn, không những thế thang máy còn làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn, Lắp đặt thang máy gia đình đang là xu hướng mới của những ngôi nhà hiện đại.

Lắp đặt thang máy gia đình còn giúp chủ nhà tăng thêm diện tích sử dụng, thang máy giúp việc di chuyển giữa các tầng cao trong ngôi nhà dễ dàng hơn.

Với những công trình có diện tích nhỏ hẹp nhưng nằm ở mặt phố, mặt bằng phù hợp kinh doanh, chủ nhà có thể xây dựng công trình để cho thuê hoặc kinh doanh, và rõ ràng công trình có lắp đặt thang máy sẽ có  tính cạnh tranh và giá thành cho thuê cao hơn so với công trình cùng loại nhưng không được lắp đặt thang máy. Thang máy chính là nhân tố quan trọng góp phần làm tăng giá trị của công trình.

Đứng trước lựa chọn này có thể thấy Thang máy gia đình diện tích nhỏ là thiết kế hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích hẹp hay những ngôi nhà đã được xây dựng từ trước không có thiết kế chờ thang máy nhưng hiện tại muốn lắp đặt thêm thang máy, Việc thay đổi thiết kế ngôi nhà trong trường hợp này là rất khó bởi vì không gian xây dựng quá nhỏ và chỉ có thang máy gia đình mini là phù hợp nhất lúc này.

Tính ưu việt của Thang máy gia đình diện tích nhỏ

Thang máy gia đình mini thường là loại thang máy với công suất động cơ nhỏ, đây là loại thang máy hiện được rất nhiều người tin dùng và ưa thích bởi những ưu việt mà nó đem lại, đặc biệt rất tiết kiệm điện năng nhất, tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, được lắp đặt rất phì hợp với không gian nhỏ, và giá thành thì khá mềm so  với túi tiền của các hộ gia đình hiện nay. Thông thường sẽ có các tải trọng 200kg, tải trọng 250kg, tải trọng 300kg, tải trọng 350kg .

Nếu ngôi nhà của bạn ít hơn hoặc bằng 5 tầng thì chỉ cần thang máy gia đình mini có tải trọng 200- 250kg là đã đáp ứng nhu cầu di chuyển của 2- 3 người. Không những thế thang máy gia đình mini còn có thiết kế đa dạng, phong phú, theo phong cách riêng của từng gia đình, điều này là cho thang máy gia đình mini ngày càng được ưa chuộng trên thị trường vì tính hoàn hảo của nó.

Tính năng của thang máy gia đình diện tích nhỏ

Thang máy gia đình diện tích nhỏ
Thang máy gia đình diện tích nhỏ

Thêm một đặc tính ưu việt của Thang máy gia đình mini nữa đó là với kích thước vô cùng nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, chủ nhà vô cùng yên tâm khi không cần phải xây dựng thêm phòng máy cũng như việc đào sâu hố pit.

Vận hành Thang máy gia đình mini, chủ nhà có thể sử dụng chung với chính nguồn điện của gia đình là nguồn điện 1 pha, vì thang máy gia đình thường có tải trọng nhỏ, kích thước không quá lớn, điều này sẽ giúp cho gia đình tiết kiệm chi phí cung cấp điện, bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả khi mang ra sử dụng. Điều này cũng chính là yêu tố quan trọng làm cho thang máy gia đình mini vận hành rất êm ái và chính xác.

Thang máy gia đình mini là cái tên vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay, bởi tính phù hợp của nó với thiết kế của ngôi nhà Việt. Thang máy mini không những đáp ứng được những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp mà còn phù hợp với những công trình đã xây dựng có nhu cầu cải tạo lại, không những thế thang máy mini còn giúp gia đình bạn tăng thêm diện tích sử dụng và tiết kiệm được chi phí điện sử dụng trong gia đình. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn ngay một chiếc Thang máy gia đình mini cho chính gia đình mình?

Bài đăng trước: Xây dựng hố thang máy bằng khung thép hay bê tông

Đánh giá post
Linh Nguyễn
Kết nối

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
icon call